“รอยไทย” จัดกิจกรรม Cooking Club เปิดคอร์สสอนทำอาหาร

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2012 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2555 บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่มของไทย จัดกิจกรรมเปิดคอร์สสอนการทำอาหารในกิจกรรม“รอยไทย Cooking club คลับสำหรับคนรักการทำอาหาร” โดยมีคุณป้อ สอดสร้อย ชมธวัช กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรในการสอนการทำอาหาร ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเป็นกันเองและสนุกสนาน โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีการสอนทำอาหารทั้งสิ้น 4 เมนูได้แก่ 1. น่องเล็กไส้กุ้งหนึบ ใช้น้ำแกงพะแนง พร้อมปรุงตรา รอยไทย 2.น้ำยาปูสวรรค์ ใช้น้ำแกงเผ็ดแดง พร้อมปรุงตรา รอยไทย 3.แกงปลาโดรี่สับนก ใช้น้ำแกงแกงเขียวหวาน พร้อมปรุงตรา รอยไทย และ4.แกงเหลืองทูน่าไหลบัว ใช้น้ำแกงแกงส้ม พร้อมปรุงตรา รอยไทย ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้มีผู้ที่สนใจและเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง จากกิจกรรมในครั้งนี้ทำให้ผู้สมัครสามารถเรียนรู้การทำอาหารได้โดยวิธีการง่าย เพียงใช้ผลิตภัณฑ์น้ำแกงพร้อมปรุงตรารอยไทย ที่ช่วยทำให้การทำอาหารสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้นเหมาะแก่พ่อบ้านแม่บ้านที่มีเวลาในการประกอบอาหารไม่มากนัก สำหรับผู้ที่สนใจในการเข้าร่วมกิจกรรม Cooking Club ครั้งต่อไปสามารถติดตามข่าวสารได้ทิ่http://www.roithai.com และทางwww.Facebook.com/roithai ติดต่อ: ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ ปถัมภรณ์ จันทร์แก้ว (กิ๊ก) ธนวุฒิ โรจน์สุรกิตติ (ตี๋) โทร 0-2622-3434 ต่อ 2302,2304
แท็ก นวัตกรรม