มว. สัมมนาวิชาการ เรื่อง "มาตรวิทยา...เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันทางการค้าภาคอุตสาหกรรมอย่างไร"

ข่าวทั่วไป Thursday April 22, 2004 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--มว.
สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ (มว.) ร่วมกับบริษัท รี๊ด เทรดเด็กซ์ จำกัด จัดการสัมมนาวิชาการเรื่อง "มาตรวิทยา...เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันทางการค้าภาคอุตสาหกรรมอย่างไร" ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2547 เวลา 10.30 - 16.00 น. ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ และสมาคมมาตรวิทยาแห่งประเทศไทย
นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 6 - 8 พฤษภาคม 2547 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี มว. ยังเปิดให้คำปรึกษาด้านมาตรวิทยา โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากแต่ละสาขาการวัด เช่น สาขาไฟฟ้า มวล ความยาว ความดันและสุญญากาศ และอุณหภูมิ เป็นต้น ซึ่งผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการสัมมนา ขอรับคำปรึกษาด้านมาตรวิทยา และเยี่ยมชมบูธนิทรรศการด้านมาตรวิทยาได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
ผู้สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกบริการลูกค้า บริษัท รี๊ด เทรดเด็กซ์ จำกัด โทร. 0 2636 7272 ต่อ 902 - 906 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป--จบ--
-นท-