สร้างอาณาจักรเค้กได้ง่ายๆ กับ เกมส์แฮปปี้เบเกอรี่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 13, 2012 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--SNS Plus Inc สร้างอาณาจักรเค้กได้ง่ายๆ ไม่ซ้ำใครกับเกมส์ “แฮปปี้เบเกอรี่”เผย…ยอดผู้เล่นแล้วกว่า 20ล้านคนในจีนแล้ว !!! บริษัทเอสเอ็นเอสพลัส อิงค์ (SNS Plus,.Inc) ผู้นำด้านโซเชี่ยลเกมส์อันดับหนึ่ง จะทำการเปิดตัวเกมส์ใหม่สุดล้ำอย่างเกมส์ “แฮปปี้เบเกอรี่” ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีผู้ลงทะเบียนเล่นแล้วกว่า 20ล้านคนในจีน มีขนมเค้ก และของตกแต่งแสนหวานมากมายตามสไตล์ตะวันตก ถูกอบไปแล้วกว่า 4แสนล้านชิ้น เชื่อว่าเมื่อเกมส์ออกสู่ตลาดแล้วจะต้องทำให้เกิดกระแสนิยมยอดฮิตอย่างแน่นอน เกมส์ “แฮปปี้เบเกอรี่” เป็นเกมส์พัฒนาสร้างร้านเค้กที่ผู้เล่นสามารถออกแบบได้ตามความชอบของตัวเอง และมีเป้าหมายที่เน้นความสัมพันธ์ร่วมระหว่างผู้เล่น ภายในเกมส์จึงมีขนมเค้กกว่า 100ชนิด พร้อมของตกแต่งแสนเก๋กว่า 200ชนิดให้เลือกสรรค์ตามต้องการ และเพื่อเพิ่มความสนุกให้เกมส์มากยิ่งขึ้น จึงมีการแข่งขันทำขนมเค้ก ผู้เล่นสามารถเพิ่มความเร็วของเตาอบในการแข่งขันได้อีกด้วย เกมส์นี้มีฟังก์ชั่นสร้างปฎิสัมพันธ์ ทำให้ผู้เล่นสามารถส่งของให้เพื่อนเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทำให้ระบบนี้มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นสามารถมอบดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีให้ร้านเค้กของเพื่อน หรือช่วยเพื่อนในการทำขนมเพื่อเพิ่มจำนวนเค้กได้ พร้อมทั้งมีอัพเลเวลค่าความคึกคักเพื่อกระตุ้นยอดขาย “แฮปปี้เบเกอรี่” ไม่เพียงแค่เป็นเกมส์ที่แสนสนุกแต่ยังช่วยสร้างมนุษยสัมพันธ์ ให้ผู้เล่นผ่านเกมส์อีกด้วย ง่ายๆ เพียงแค่คลิก… เพื่อลดปัญหายุ่งยากระหว่างเข้าเล่นเกมส์ ผู้เล่นสามารถเล่นผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ พิเศษ!!! เตาอบสามารถอัพได้ 10เลเวลวัสดุที่ใช้อัพเลเวลสามารถได้รับจากการซื้อเค้กหรือจากเพื่อนร่วมเล่นได้ โดยเตาอบแต่ละชิ้น สามารถอัพเลเวลได้ ถึง 10ขั้น ช่วยให้ผู้เล่นสามารถทำขนมตามใบสั่งลูกค้าได้รวดเร็วทันใจยิ่งขึ้น Ms.Sugerแจกโชค พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ทำเค้กหน้าแฟนเพจ โชคกำลังจะหล่นทับผู้เล่นที่ชื่นชอบในการทำเค้กทั้งหลาย เพราะ Ms.Suger จากเกมส์ “แฮปปี้เบเกอรี่” จะมาร่วมแบ่งปันเคล็ด (ไม่) ลับ ในการทำเค้ก บนหน้า Face Book ซึ่งผู้เล่นสามารถทำตามในเกมส์หรือจะนำไปใช้จริงที่บ้านก็ได้ หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม : หน้าแฟนเพจ http://goo.gl/RvYNy ติดต่อ: พีรญา บัวไหล Public Relation Office 084 669 3665