ซัมซุงส่ง “แชมป์ ดีลักซ์” ทัชโฟนรุ่นใหม่ควงคู่แอพแชทสุดคูล “แชทออน” แชทได้กับทุกรุ่น เอาใจวัยรุ่นชอบแชท มั่นใจครองตำแหน่งผู้นำทัชโฟน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 13, 2012 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เวิรฟ ซัมซุงตอบรับกระแสความฮิตสังคมออนไลน์และการแชทบนมือถือของเหล่านักแชทวัยรุ่นด้วยการแนะนำ “ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์” ทัชโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ แอพพลิเคชันแชทสุดคูล “แชทออน” ที่สามารถแชทได้กับมือถือทุกรุ่นที่มีแอพนี้ อัดแน่นด้วยฟังก์ชัน ครบครันในราคาโดนใจวัยรุ่น การันตีความสำเร็จด้วยซัมซุง แชมป์ รุ่นแรกที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2553 มั่นใจครองความเป็นผู้นำในเซ็กเมนต์ทัชโฟน
นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “เมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา ซัมซุงได้แนะนำ ‘ซัมซุง แชมป์ (Samsung Champ)’ ทัชโฟนรุ่นแรกที่ปลุกกระแสความฮิต ของมือถือที่ครบครันด้วยฟังก์ชัน ในราคาสุดคุ้มและเป็นที่ถูกใจวัยรุ่นทั่วประเทศในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมยอดขาย ถล่มทลาย จากความสำเร็จดังกล่าว วันนี้ซัมซุงได้ส่ง ‘ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์ (Samsung Champ Deluxe)’ ที่ได้รับ การพัฒนาขึ้นอีกขั้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จและสร้างกระแสความฮิตอีกครั้งด้วยการควงคู่แอพพลิเคชันแชทใหม่ ที่พัฒนาโดยซัมซุง ‘แชทออน (ChatON)’ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของเหล่านักแชทวัยรุ่นให้สามารถแชทได้กับมือถือ ทุกรุ่นที่มีแอพนี้ โดยไม่จำกัดเรื่องระบบปฏิบัติการ ซึ่งในขณะนี้ฟังก์ชันแชทบนมือถือถือเป็นปัจจัยต้นๆ สำหรับการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือของวัยรุ่นที่มักติดเพื่อนและต้องการพูดคุยอัพเดทในกลุ่มเพื่อนตลอดเวลา”
ซัมซุงมั่นใจว่า ‘แชมป์ ดีลักซ์’ จะเป็นมือถือที่ตอบรับความต้องการของกลุ่มวัยรุ่นที่อยากจะใช้ทัชโฟน ตามกระแสนิยม เนื่องจากมองว่าทัชโฟนเป็นโทรศัพท์ที่มีเทคโนโลยีสูงและทำให้ผู้ใช้รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘แชมป์ ดีลักซ์’ สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน ด้วยความเหนือชั้นของฟังก์ชัน ที่ครบครันในราคาไม่ถึง 3,000 บาท จึงทำให้เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองมากที่สุดในตลาด ซัมซุงมั่นใจว่าการกลับมาของ ‘ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์’ ในครั้งนี้จะสร้างปรากฏการณ์แชทครั้งใหม่ที่จะเขย่าวงการทัชโฟนให้สั่นสะเทือนอย่างแน่นอน”
ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์ ทัชโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 2.8 นิ้ว มอบประสบการณ์ทัช ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความบันเทิงด้วยเครื่องเล่นเพลง MP3 วิทยุ FM ผ่านชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร อัพเดท ทุกความเคลื่อนไหวบนสังคมออนไลน์ พูดคุยกับเพื่อนผ่านFacebook Twitter MSN Yahoo! หรือ G talk ได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา พร้อมแอพพลิเคชันแชทใหม่ล่าสุดจากซัมซุง “แชทออน” ทำให้สามารถแชทได้กับมือถือทุกรุ่นที่มีแอพนี้ ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์ มีให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ คือสีดำ—เงิน และสีขาว ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ เพียง 2,890 บาท
“เพื่อเป็นการโปรโมท ‘ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์’ ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่นทั่วประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซัมซุงได้เตรียมกิจกรรมทางการตลาดและส่งเสริมการขาย ซึ่งเราได้วางกลยุทธ์การสื่อสารด้วยการทำความเข้าใจ เพื่อเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคผนวกกันการสื่อสารแบบครบวงจร 360 องศา ครอบคลุมทั้งสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์ สื่อในร้านค้าต่างๆ รวมถึงกิจกรรมออนกราวด์ โดยจัดทำโรดโชว์ตามหัวเมืองใหญ่ ทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ซัมซุงยังใช้พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อสุดฮ็อต ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ในภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ ‘เอ็นจอย (Enjoy)’ ที่จะออกอากาศในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ซัมซุงมั่นใจว่าต้องถูกใจกลุ่มวัยรุ่นในตลาดแมสอย่างแน่นอน เนื่องจากณเดชน์ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มวัยรุ่นทั่วประเทศจะช่วยให้เกิดการจดจำแบรนด์และผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าการเปิดตัว ‘ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์’ ในครั้งนี้ จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ และผลักดันให้ซัมซุงสามารถครองความเป็นผู้นำในตลาดทัชโฟนได้ อย่างแน่นอน และยืนหยัดความเป็นผู้นำในตลาดทัชโฟนทุกเซ็กเมนต์อย่างภาคภูมิ” นายวิชัยกล่าวปิดท้าย

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชนกรุณติดต่อ
ปริญดา นิลทจันทร์
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด
โทร 0-2695-9169
อีเมล์ prinda.n@samsung.com
อาจารีย์ เอื้อเฟื้อ/ พรชนันท์ ยามะรัต/ ศรุตยา มหากายี
เวิรฟ
โทร 0-2204-8154/ 0-2204-8223/ 0-2204-8224
อีเมล์ Ajaree.ueafuea@vervethailand.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ