ข่าวทั่วไป Tuesday March 13, 2012 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--วิทยาลัยครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยวิทยาลัยครุศาสตร์ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ จัด“โครงการนำร่องการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมขององค์กรในชุมชนเพื่อสุขภาวะคนไทย” เชิญร่วมฟังสัมมนาวิชาการ เรื่อง การจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมขององค์กรในชุมชน : การศึกษาฐานราก ทางเลือกประเทศไทย เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วมขององค์กรในชุมชน และการพัฒนาการจัดการศึกษาในรูปแบบที่แตกต่างบนพื้นฐานของบริบทสังคมไทย แก่หน่วยงานและองค์กรทางการศึกษา พร้อมฟังปาฐกถาพิเศษ โดยศาสตราจารย์นายแพทย์ประเวศ วะสี โดยมีองค์กรที่เข้าร่วมได้แก่ ชุมชน วัด แหล่งเรียนรู้ โรงเรียน (รัฐ/ ท้องถิ่น /เอกชน) เขตพื้นที่การศึกษา จำนวน ๓๘ แห่ง ใน ๑๑ จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ ลำพูน น่าน สกลนคร มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ขอนแก่น เพชรบุรี นครปฐม ปทุมธานี พัทลุง และนราธิวาส ในวันจันทร์/อังคาร ที่26 — 27 มีนาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 9.00 — 16.30 น. ณ ห้องไสว สุทธิพิทักษ์ อาคาร 6 ชั้น 7 (วันที่ 26)และห้อง ประชุม 6 - 1 อาคารสำนักอธิการบดี (วันที่ 27) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-9547300 ต่อ 648,560 http://www.dpu.ac.th/2012/news/55/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำนักงานเลขานุการ วิทยาลัยครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โทร 02-9547300 ต่อ 648,560