agoda.com มอบข้อเสนอสำหรับผู้จองห้องพักล่วงหน้าในงานกวางเจาแฟร์ครั้งที่ 111

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 13, 2012 16:11 —ThaiPR.net

Bangkok--13 Mar--อโกด้า agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ขอมอบราคาห้องพักสุดพิเศษเมื่อจองล่วงหน้าสำหรับตัวแทนผู้ค้าที่จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเพื่อการนำเข้าและส่งออกของจีน ครั้งที่ 111 งานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นปีละสองครั้งนี้ รู้จักกันดีในชื่อกวางเจาแฟร์ (Canton Fair) เป็นงานที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายร้อยคนที่เดินทางมาทำธุรกิจในกวางเจา กวางเจาถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอยู่แล้ว โดยมีสถานที่มากมาย อาทิ แหล่งช็อปปิ้ง สวนสวยๆ รวมทั้งสถาปัตยกรรมแบบจีนและยุโรปดั้งเดิม ผู้เข้าร่วมงานจึงมีโอกาสได้รับประโยชน์สองต่อทั้งการทำธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจ เช่นเคย งานนี้จะจัดขึ้นที่ Pazhou Complex และ Liuhua Exhibition Center โดยมีบริการรถรับส่งฟรีระหว่างสถานที่จัดงานสองแห่งนี้และจุดรับส่งต่างๆ ภายในเมืองกวางเจา Pazhou Complex เป็นศูนย์นิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วยหอประชุม 16 ห้องที่แบ่งเป็นสองชั้น รวมถึงบริเวณด้านนอกอาคารที่มีทัศนียภาพงดงามมองเห็นวิวแม่น้ำ Pearl กวางเจาแฟร์เป็นงานแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดงานหนึ่งของเอเชีย ถือเป็นโอกาสที่ผู้ผลิตในประเทศต้องไม่พลาดที่จะมาแสดงสินค้าของตนให้แก่ผู้ซื้อจากต่างประเทศ ในช่วงสุดท้าย ภายในงานจะเต็มไปด้วยบูธถึง 58,714 บูธจากผู้จัดแสดงสินค้า 24,213 ราย และจะมีเงินสะพัดกว่า 37,900 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ตัวแทนผู้ค้าที่วางแผนจะเข้าร่วมงานกวางเจาแฟร์ควรใช้ประโยชน์จากข้อเสนอราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้าจาก agoda.com สำหรับโรงแรมในกวางเจาซึ่งอยู่ใกล้กับบริเวณงานและจุดรับส่งหลักในเมือง ราคาเมื่อจองล่วงหน้าสำหรับงานกวางเจาแฟร์ครั้งที่ 111 จาก agoda.com Dong Fang Hotel 5 ดาว เริ่มต้นที่ 7,005 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 10% Royal Mediterranean Hotel 5 ดาว เริ่มต้นที่ 6,730 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืน ลด 10% Soluxe Hotel Guangzhou 5 ดาว เริ่มต้นที่ 7,340 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน จองตอนนี้รับส่วนลด 15% Good International Hotel 5 ดาว เริ่มต้นที่ 7,005 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 15% Hotel Landmark Canton 4 ดาว เริ่มต้นที่ 6,240 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน รับส่วนลด 15% Guangdong Victory Hotel 4 ดาว เริ่มต้นที่ 5,380 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 15% Ocean Hotel 4 ดาว เริ่มต้นที่ 3,885 บาทต่อคืน ลด 20% Lido Hotel 3 ดาว เริ่มต้นที่ 4,130 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 10% Liuhua Hotel 3 ดาว เริ่มต้นที่ 3,520 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 15% The Bauhinia Hotel 3 ดาว เริ่มต้นที่ 2,600 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 10% Guangzhou Hotel 3 ดาว เริ่มต้นที่ 1,440 บาทต่อคืน จองตอนนี้แล้วรับส่วนลด 10% Ramada Plaza Guangzhou Hotel 5 ดาว เริ่มต้นที่ 5,900 บาทต่อคืน ลด 20% Grand Royal Hotel 5 ดาว เริ่มต้นที่ 4,805 บาทต่อคืน เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืน รับส่วนลด 20% The Phoenix City Hotel 5 ดาว เริ่มต้นที่ 4,835 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 12% Grand Palace Hotel 4 ดาว เริ่มต้นที่ 4,650 บาทต่อคืน ลด 10% Southern Club Hotel Guangzhou 5 ดาว เริ่มต้นที่ 3,730 บาทต่อคืน ลด 20% The East Asia Hotel 3 ดาว เริ่มต้นที่ 1,680 บาทต่อคืน จองตอนนี้แล้วรับส่วนลด 20% Yuwa Hotel 4 ดาว เริ่มต้นที่ 4,650 บาทต่อคืน จองตอนนี้แล้วรับส่วนลดทันที! Daysun Park Hotel 4 ดาว เริ่มต้นที่ 4,830 บาทต่อคืน ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า - ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ลด 15% Yuncheng Hotel 3 ดาว เริ่มต้นที่ 1,900 บาทต่อคืน จองตอนนี้แล้วรับส่วนลด 30%