เฟมไลน์ฯ พัฒนาบุคลากร ด้วยหลักสูตร “Six Thinking Hats”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 13, 2012 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เฟมไลน์ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เฟมไลน์ จำกัด ได้จัดสัมมนาพัฒนาบุคลากร ขึ้นที่ ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ สปาในรีสอร์ท จังหวัดนครปฐม ด้วย หลักสูตร “Six Thinking Hats” 6 ระบบคิดและบริหารการประชุมของผู้นำ โดย ศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งในการจัดสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์รัศมี ธันยธร” มาถ่ายทอดเทคนิคการคิดแบบ “Six Thinking Hats” ของ ดร.เอ็ดเวิร์ด เดอ โบโน โดยจำแนกความคิดออกเป็น 6 ด้าน นั่นคือ หมวก 6 ใบ หกสี ซึ่งหมวกแต่ละใบก็จะมีหน้าที่แตกต่างกันไป โดยฝึกการทำงานของสมอง คิดและใช้ในแต่ละด้านของเทคนิค “Six Thinking Hats” ในที่ประชุมอย่างเป็นระบบ สื่อสารที่ตรงจุด มีทิศทางชัดเจน กระชับ ประหยัดเวลา ได้ข้อสรุปที่สอดคล้องกันได้อย่างดี และยังเพิ่มประสิทธิภาพ คุณภาพให้กับชีวิต ติดต่อ: Sasithun Sroythong (JEEP) Public Relations Manager Tel : +662 354 3555 ext 311 Fax : +662 354 3556