บริษัท ตรีอรรถบูรณ์ จำกัด เข้าร่วมจัดงานแสดงสินค้า Thailand Industrial Fair 2012

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2012 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ตรีอรรถบูรณ์ บริษัท ตรีอรรถบูรณ์ จำกัด (T.A.B) ผู้ผลิตพาเลท ลัง ถังขยะชั้นนำของประเทศภายใต้แบรนด์ T.A.B ด้วยยอดขายพาเลทพลาสติกอันดับ 1 ในประเทศมากกว่า 10 ปี เข้าร่วมจัดงานแสดงสินค้า Thailand Industrial Fair 2012 เมื่อวันที่ 2 - 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาพบแคมเปญสินค้าลังอุตสาหกรรม และถังขยะคุณภาพเยี่ยม โดยร่วมเป็นหนึ่งในการขับเคลื่อนฟื้นฟูภาคอุตสาหกรรมไทยพ้นวิกฤติภัยน้ำท่วม ภายในงานนี้มีมหกรรมรวมพลสินค้าภาคอุตสาหกรรม กู้วิกฤติหลังน้ำลด ซึ่งมีผู้้เข้าชมงานประกอบด้วย ผู้ประกอบการ นักจัดซื้อ นักอุตสาหกรรมไทยทั่วประเทศ พร้อมเวที Conference หลากหลายโปรแกรมสัมมนาในงานนี้คะ ติดต่อ: บริษัท ตรีอรรถบูรณ์ จำกัด สำนักงานใหญ่ : 69/2 ม.11 ถ.พุทธมณฑลสาย 5 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210 สาขาระยอง : 99/9 หมู่ 6 ตำบลมะขามคู่ กิ่ง อ.นิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180 โทรศัพท์: 02 811 8118 โทรสาร: 02 811 8115