การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จัดงานแถลงข่าว “เชียงใหม่ เฟสต์ ประจำปี 2555”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 14, 2012 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัดขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว“เชียงใหม่ เฟสต์ ประจำปี 2555”(Chiang Mai Fest 2012)มหกรรมศิลปะและดนตรีที่ได้รวมรวบศิลปินชั้นแนวหน้าจากประเทศต่างๆมาประชันฝีไม้ลายมือกันที่บริเวณลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จ.เชียงใหม่ แถลงข่าวโดย - นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าการท่องเที่ยว ททท. - นายยุทธ วาณิชชานนท์ ที่ปรึกษาบริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2555 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กำหนดการ 13:30 — 14:00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14:00 — 14:05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว 14:05 — 14:15 น. การแสดงโชว์ชุดศิลปวัฒนธรรมไทย 14:15 — 14:45 น. การแถลงข่าวโดย - นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าการท่องเที่ยว ททท. - นายยุทธ วาณิชชานนท์ ที่ปรึกษาบริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด 14:45 — 14:55 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน 14:55 — 15:00 น. ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 15:00 น. จบการแถลงข่าว