สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย มอบทุนช่วยเหลือสมาชิกผู้ประสบอุทกภัย ครั้งที่ 2

ข่าวยานยนต์ Thursday March 15, 2012 13:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สรยท. สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย มอบทุนช่วยเหลือสมาชิกที่ประสบอุทกภัย ครั้งที่ 2 พร้อมขอบคุณสมาชิกฯ ที่ปฏิบัติหน้าที่รายงานข่าวสารเพื่อประชาชนอย่างชัดเจน สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย หรือ สรยท. นำโดย นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ นายกสมาคมฯ พร้อมกับคณะกรรมการบริหาร ได้จัดกิจกรรมมอบทุนช่วยเหลือสมาชิกฯ ผู้ประสบอุทกภัย ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2555 หลังจากได้มอบทุนครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้มีสมาชิกจำนวน 9 ราย ได้รับการอนุมัติให้รับทุนรายละ 5,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 45,000 บาท ณ ที่ทำการสมาคมฯ โดยนายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ได้กล่าวแสดงความขอบคุณสมาชิกฯ ที่ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่รายงานข่าวสารเพื่อประชาชน และต้องการให้ผู้สื่อข่าวและสมาคมฯ เป็นเสมือนครอบครัวเดียวกัน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับบริษัทรถยนต์ที่ได้ทำงานร่วมกัน ทั้งนี้ โครงการมอบทุนช่วยเหลือสมาชิกฯ ผู้ประสบอุทกภัย นับเป็นโครงการต่อเนื่องภายหลังจากปี 2554 ที่ผ่านมา ประชาชนในประเทศไทยได้รับผลกระทบจากมหาอุทกภัย รวมถึงมีสมาชิกฯ จำนวนมากที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ทางสมาคมฯ จึงได้ดำเนินกิจกรรมต่างๆ เพื่อหางบประมาณสำหรับนำมามอบให้กับสมาชิกฯ โดยมีผู้สนับสนุนประกอบด้วย โตโยต้า, อีซูซุ, มาสด้า, ฮอนด้า, เชฟโรเลต, ซันยอง, ฮุนได, มิลเลนเนียมออโต้, เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ ทีเอสแอล ส่งผลให้สมาคมฯ สามารถดำเนินโครงการช่วยเหลือสมาชิกฯ ในครั้งนี้ได้ในที่สุด สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) หรือThai Automotive Journalists Association (TAJA) เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2542 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางทางวิชาชีพของผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย ปัจจุบันที่ตั้งสมาคมฯ เลขที่ 4/299 หมู่ 5 ซอยลาดปลาเค้า 66 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220 โทรศัพท์ : 0-2522-1731-8, 0-2971-6450-60 โทรสาร : 0-2971-6462 Website : www.tajathailand.com คณะกรรมการและนายกสมาคมฯ ประจำปี 2554-2555 มี 15 ท่าน นำโดย นายกสมาคมฯ คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์, รองนายกฯ 2 ท่านคือ คุณวัชระ ธรรมศรี และ คุณภูวนาถ เผ่าจินดา ส่วนกรรมการอีก 12 ท่านประกอบด้วย คุณสนวัฒน์ สุนทรกรันต์, คุณธนิต รัตนถิรวรรณ, คุณวชิระ เรืองมาลัย, คุณเจษฎา วงษ์พาณิชย์, คุณสุรศักดิ์ จรินทร์ทอง, คุณสมบัติ วัฒนวิไลกุล, คุณมนต์ชัย สว่างศรี, คุณกิตติศักดิ์ ด้วงพิมพ์, คุณสมหมาย มังคละพุทธิภักดิ์, คุณสมศักดิ์ มีลือการ, คุณทวีศักดิ์ นารอดมงคล และ คุณศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์