กลุ่มละครใบ้เบบี้ไมม์ จัดงานแถลงข่าว BABYMIME SHOW Vol.5 the serious comedy

ข่าวบันเทิง Monday March 12, 2012 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--กลุ่มละครใบ้เบบี้ไมม์ กลุ่มละครใบ้เบบี้ไมม์ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวBABYMIME SHOW Vol.5 the serious comedy "ขอความสนุกจงสถิตย์อยู่กับท่าน" สามหนุ่มเบบี้ไมม์ละครใบ้อารมณ์ดี กลับมาอีกครั้งสำหรับผลงานเรื่องเยี่ยม ประจำปี 25!5!5! สำหรับรวมละครใบ้แนวตลกจริง((ตลก))จัง พร้อมเรื่องไฮไลท์อย่าง STAR WARS ในรูปแบบละครใบ้ผสมสารพัดเทคนิคการแสดง ...((ตลก))ในสภาวะไร้น้ำหนัก... สุดยอดละครใบ้ประจำปีที่คุณห้ามพลาด!!! จากกลุ่มนักแสดงละครใบ้ผู้สร้างเสียงหัวเราะทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องยาวนาน+มีแฟนคลับมากที่สุดในเวลานี้ ร่วมพูดคุยกับพวกเขาถึง การแสดงแบบจัดเต็มครั้งล่าสุด ซึ่งมอบรายได้ให้กับมูลนิธิไชยวนา รวมทั้งประสบการณ์ที่พวกเขาเคยผ่านเหตุการณ์มหาอุทกภัย ทั้งในฐานะผู้ประสบภัยและผู้มีจิตอาสามาแล้ว ปิดท้ายด้วยตัวอย่างการแสดงพิเศษ ชุด “ยิ้มสู้ FLOOD” พร้อมเปิดตัวผู้กำกับสุดแนว "คุณคาเงะ-ธีระวัฒน์ มุลวิไล" และเปิดตัวนักแสดงหน้าม่านสุดสวย "คุณกอล์ฟ อรอนงค์" เจ้าแม่หนังโฆษณา ที่จะมาทำหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการในครั้งนี้ งานนี้อบอุ่นแน่พร้อมของกินเพียบ . ในวันพฤหัสที่ 15 มีนาคม 2555 นี้ ลงทะเบียนเวลา 15.00 น.(เริ่มงานเวลา 15.30 น.) บริเวณใต้โรงภาพยนตร์ลิโด้ ชั้น 1 สยามสแควร์