กรีนเวฟ จัดหนัก แจกแหลก กับ กรีนโบนัส!! แจกจริงทุกวัน ไอแพด 2 - ไอโฟน 4 จีเอส

ข่าวบันเทิง Friday March 16, 2012 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย นอกจากชวนทำกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมกันแล้ว กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ยังเต็มที่กับคนฟัง ไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดทุ่มไม่อั้น แจกแหลก แจกจริง แจกทุกวัน กับกิจกรรมพิเศษ Green Bonus แจก IPad2 และ IPhone 4G4 รวม 20 เครื่อง มูลค่าเกือบสีแสนบาท ที่มีให้ลุ้นกันได้ทุกวันตลอดเดือนมีนาคมนี้ ดีเจอั๋น ภูวนาท เผยถึงกิจกรรมเริ่ดๆครั้งนี้ว่า “กรีนเวฟจัดใหญ่อีกแล้วครับ ครั้งนี้กับ กรีนโบนัส แจกแหลก แจกจริง และแจกกันทุกวันกับ ไอแพด 2 และ ไอโฟน 4 จีเอส รวม 20 เครื่อง ของดีๆที่มีมาให้กันฟรีๆแบบนี้ ทุกคนไม่ควรพลาดเลยครับ กติกาก็ง่ายแสนง่าย เพียงลงทะเบียนรหัสสมาชิกกรีนแฟนคลับ “ลุ้น” รางวัลกันได้ ทุกวันผ่านเฟสบุ๊คของกรีนเวฟ www.facebook.com/greenwave.fm และกด “แชร์” กิจกรรมนี้ไปยังหน้าเฟสบุ๊คของคุณ แล้วเราจะประกาศหมายเลขผู้โชคดีทุกวันวันละ 3 หมายเลขทางกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ช่วงดีเจอั๋นและ ดีเจพี่อ้อย นภาพร สมาชิกที่โทรกลับมาเป็นคนแรกก็รับรางวัลกันไปได้เลยครับ เล่นกันง่ายๆแบบนี้ แถมลุ้นกันทุกวันตลอดเดือนมีนาคม อั๋นว่าคุณเองก็อาจมีสิทธิโชคดีได้ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดนะครับ”