เอ.ดี. ไทม์ เปิดตัวนาฬิกา Bonia คอลเลคชันล่าสุด “BNB819” สุดชิคด้วยแรงบันดาลใจจากสีอัญมณี...ส่งตรงถึงข้อมือคุณแล้ววันนี้!

ข่าวทั่วไป Friday March 16, 2012 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--D.M. Shutt Bonia...เปล่งประกายเหนือกาลเวลา นำเข้าโดย บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำความเป็น “แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสตรีไฮเอ็นด์” ส่งตรงแรงบันดาลใจจากอิตาลีมาสู่ประเทศไทยแล้ว กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Bonia “BNB819” ที่เอาใจทั้งสาวปาร์ตี้แสบซ่าและเวิร์คกิ้งวูแมนสุดมั่น ที่ชื่นชอบความหรูหราอย่างมีสไตล์ ด้วยนาฬิกาที่เลอค่าดั่งเครื่องประดับ...โดดเด่นด้วยคริสตัลสีอัญมณีสุดชิค แวววาว เจิดจรัส ประดับรายล้อมรอบกรอบตัวเรือน เพิ่มความหรูหราอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยสายนาฬิกาทำจากหนังแก้วคุณภาพเยี่ยม เติมเสน่ห์สุดเย้ายวนบนข้อมือคุณให้เฉิดฉายได้ในทุกโอกาสแล้วที่เคาน์เตอร์ เอ.ดี.ไทม์ ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในราคาเรือนละ 5,250 บาท มาพร้อมกล่องใส่นาฬิกาสุดพรีเมี่ยม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.02-276-6700 หรืออีเมล์: info@adtimethailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด มนธกานต์ ชัทท์ (แพร) โทร. 081-019-1129 ณรรษศรัณย์ ดีประเสริฐ (เจเจ) โทร. 080-064-5464 อีเมล์: pr@montakarnshutt.com/pr@jaytherabbit.com