ภาพข่าวเอชพีประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศในการประกวดแผนการตลาดตีตลาดหมึกแทงค์ ภายใต้หัวข้อ “ทิ้งคู่เทียม เจอคู่แท้”

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 16, 2012 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เอชพีประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศในการประกวด แผนการตลาดตีตลาดหมึกแทงค์ ภายใต้หัวข้อ “ทิ้งคู่เทียม เจอคู่แท้” พร้อมมอบทุนการศึกษาและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท นายวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ และทีมผู้บริหารจากบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย ดร.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ เลขาธิการสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้ชนะเลิศในโครงการประกวดแผนการตลาด (J-MAT Award ครั้งที่ 21) ประจำปี 2555 ภายใต้หัวข้อ “ทิ้งคู่เทียม เจอคู่แท้” แผนการตลาดรุกตลาดหมึกแทงค์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ “ทีม CU High Performance” จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้แก่ “ทีม MK เอาอยู่” จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ “ทีมหากันจนเจอ” จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตามลำดับ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับจากนักศึกษาในการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมากที่สุดตั้งแต่มีการจัดประกวด J-MAT Award