เอ็มเอฟซี จัดสัมนา MFC Finance Forum “หนี้สาธารณะและผลกระทบต่อตลาดเงินตลาดทุน”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 16, 2012 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--บลจ. เอ็มเอฟซี เอ็มเอฟซีขอเชิญร่วมฟังสัมมนา MFC Finance Forum “หนี้สาธารณะและผลกระทบต่อตลาดเงินตลาดทุน” บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ขอเชิญผู้ถือหน่วยลงทุน องค์กรและนักลงทุนที่สนใจร่วมฟังสัมมนา MFC Finance Forum ครั้งที่ 9 เรื่อง “หนี้สาธารณะและผลกระทบต่อตลาดเงินตลาดทุน” เพื่อให้ความรู้ด้านทิศทางเศรษฐกิจ และสถานการณ์หนี้สาธารณะที่มีผลกระทบต่อการลงทุน โดยจะมีการบรรยายพิเศษจาก ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการ เรื่อง “ภาพรวมหนี้สาธารณะที่มีผลกระทบต่อตลาดเงินตลาดทุน” และการเสวนาในหัวข้อเรื่อง “หนี้สาธารณะและผลกระทบต่อตลาดเงินตลาดทุนไทย” ร่วมเสวนาโดยนายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง นายนิวัฒน์ กาญจนภูมินทร์ กรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย และนายพิชัย ชุณหวชิร ประธานอนุกรรมการบริหารการลงทุน สำนักงานประกันสังคม ดำเนินการเสวนาโดยนายวิชชุ จันทาทับ ในวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2555 เวลา 09.00-12.00 น ณ ห้อง Ballroom โรงแรม Four Seasons ถนนราชดำริ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-649-2000 กด 0 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: สุทรรศิกา คูรัตน์, สุวรรณา ชีวนันทชัย บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) โทร. 02-649-2230,2232