ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนา ‘การเชื่อมโยงเศรษฐกิจไทย-อาเซียน’ เตรียมพร้อมลูกค้าผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสำหรับการลงทุนในอาเซียน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 16, 2012 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 7 จากขวา) นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหารธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ นางผ่องเพ็ญ เรืองวีรยุทธ ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ที่ 6 จากขวา) ที่ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายในงานสัมมนา เรื่อง ‘การเชื่อมโยงเศรษฐกิจไทย-อาเซียน’ โดยมี นายชลิต เตชัสอนันต์ ผู้จัดการทั่วไป ธนาคารกรุงเทพ ประเทศอินโดนีเซีย (ที่ 5 จากซ้าย) นายธาราบดี ซึ้งอดิชัยวิทย์ ผู้จัดการทั่วไป ธนาคารกรุงเทพ ประเทศเวียดนาม (ซ้าย) และนายพิสิฐ เจริญพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป ธนาคารกรุงเทพ ประเทศลาว (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมอภิปรายเรื่อง “โอกาสในการค้า การลงทุนในประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม และลาว” ที่ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ ชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อให้ข้อมูลด้านการลงทุนและโอกาสทางธุรกิจการค้าในภูมิภาคอาเซียนแก่ลูกค้าผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีความสนใจเข้าไปลงทุนในประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม และลาว เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดการค้าเสรีอาเซียนในปีพ.ศ. 2558