ศูนย์การค้าเกษร จัดสัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพรวมความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจปี 2554 พร้อมกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจการตลาดเชิงรุกปี 2555 ของศูนย์การค้าเกษร

ข่าวทั่วไป Friday March 16, 2012 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เวิรฟ ศูนย์การค้าเกษร ผู้นำด้านการคัดสรรค์เทรนด์แฟชั่นที่ครบวงจรที่สุด ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมการสัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพรวมความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจปี 2554 พร้อมทั้งแผนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจการตลาดเชิงรุกในวาระครบรอบ 10 ปีศูนย์การค้าเกษร แผนการสื่อสารประชาสัมพันธ์แบบครบ และความร่วมมือระหว่างพันธมิตรสำคัญในปี 2555 ภายใต้ประเด็นสำคัญ “การฉลองความสำเร็จตลอด 10 ปี และการผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจเดินหน้าสานต่อความสำเร็จอีกขึ้น” ในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2555 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ เกษรเลาจน์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเกษร ซึ่งท่านจะได้รับทราบข้อมูลแบบเจาะลึกกับผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เกษร แลนด์ แอสเซท แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้ดำเนินการศูนย์การค้าเกษร และบริษัท พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส จำกัด พันธมิตรทางธุรกิจของศูนย์การค้าเกษร ร่วมพูดคุยในประเด็นความสำเร็จ 10 ปี รวมถึงการก้าวเดินร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจสู่อีกทศวรรษแห่งความสำเร็จ อาทิ - คุณสาธิมา ทานาเบ้ รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท เกษร แลนด์ แอสเซท แมนเนจเม้นท์ จำกัด - คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส จำกัด กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและแนะนำผู้บริหาร 10.35 น. เริ่มสัมภาษณ์เกี่ยวกับ ภาพรวมความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจปี 2554 และแผนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจการตลาดเชิงรุกในปี 2555 11.45 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน ณ ลานเอเทรียม ชั้น G 12.00 น. จบงาน