เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Movie Lover Summer ลุ้นเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์

ข่าวบันเทิง Friday March 16, 2012 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มาคลายร้อนกับ “มูฟวี่ เลิฟเว่อร์ ซัมเมอร์” เพียงซื้อเครื่องดื่มโค้ก สไปร์ท แฟนต้าที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวีลุ้นเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ 4 รางวัล มูลค่ากว่า 150,000 บาท พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ร่วมกับ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดโปรโมชั่นคลายร้อน “มูฟวี่ เลิฟเว่อร์ ซัมเมอร์...Movie Lover Summer” เพียงซื้อเครื่องดื่มโค้ก, สไปรท์, แฟนต้า ขนาดใดก็ได้ ทุก 2 แก้ว ที่ จุดจำหน่าย ป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม รับคูปอง 1 ใบ ส่งลุ้นชิงรางวัลแพ็คเก็จท่องเที่ยวยูนิเวอร์แซล ประเทศสิงคโปร์ จำนวน 4 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท ลุ้นโชคคลายร้อนได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 เมษายน 2555 ที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ