ข่าวทั่วไป Monday March 19, 2012 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแคมเปญ MasterCard Luxe @ CentralWorld เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและเดบิตมาสเตอร์การ์ดกับร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ agnes b., Adolfo Dominguez, Ananta ,Parker, Cole Haan, Pandora, Rabeanco, Mandarina Duck, Cath Kidston, Glam Rock, Kate Spade, Kwanpen, Suit Select, bebe และ Ted Baker โดยผู้ที่มีการใช้จ่ายมากเป็นอันดับ 1 และ 2 รับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ — ลอนดอน จาก Jet Airways จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง อันดับที่ 3 รับสิทธิพิเศษร่วมดื่มชากับ Mr. Twinings และได้รับชาที่ปรุงจากส่วนผสมพิเศษในแบบของคุณ จำนวน 1 รางวัล (1 ท่านพร้อมผู้ติดตาม) อันดับที่ 4 — 8 : รับเซตชาพิเศษจาก Twinings ที่ฉลองครบรอบครองราชย์ครบ 60 ปีของควีนอลิซาเบธที่ 2 จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท หรือลูกค้า 200 ท่านแรก ที่ช้อปผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดครบ 10,000 บาท ได้รับเซตชาชุดพิเศษจาก Twinings ฟรี ตั้งแต่วันนี้ — 29 มีนาคม 2555