ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" ล้วงเบื้องลึก “ฟรอยด์” ไม่ได้มีดีแค่ฮา!! “นาเดีย” กลับทำงาน “คลับมันตรา” วีคแรก

ข่าวบันเทิง Wednesday March 21, 2012 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ ถือเป็นสัปดาห์แรกหลังจากที่พิธีกรคนสวย นาเดีย ได้ขอลาไปให้กำเนิดลูกน้อยแล้วได้กลับมาทำงานเต็มตัวอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งต้องบอกว่าเป็นสัปดาห์แห่งความสนุกสนานจริงๆ เพราะ 3 สาวคลับมันตรา นาเดีย-หมวย-เอิง พร้อมหน้า พร้อมส่งตรงความสุขถึงทุกคน ซึ่งแขกรับเชิญที่ให้เกียรติมาเยือนบ้าน คลับมันตรา ในสัปดาห์นี้ เป็นนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างหนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ ที่มาเผยถึงเรื่องราวสร้างสุขในแบบของ ฟรอยด์ ทั้งในเรื่องการทำงานและการใช้ชีวิต ซึ่งหากดูจากภายนอกอาจจะเห็นว่าเป็นคนร่าเริงขนาดนี้ แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างซีเรียสกับการทำงานมาก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความสามารถที่ดูแล้วอาจจะขัดกับบุคลิกภายนอก แถมเจ้าระเบียบแบบสุดๆ งานนี้ได้เพื่อนสนิทอย่าง คุณออม มาเผากันถึงกลางกองถ่ายเลยทีเดียว ก่อนจะอวดโฉมของรักของหวงที่หนุ่ม ฟรอยด์ รักแบบสุดๆ หาซื้อมาได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมจริงๆ จากนั้นเป็นเรื่องราวความสวยความงามที่เอาใจเป็นพิเศษสำหรับคนที่เป็นสิว เพราะสาว เอิง จะพาไปรู้จักกับการฝังเข็มเพื่อลดสิว ที่กำลังเป็นที่นิยมยู่ในขณะนี้ ด้านสาว หมวย ก็นำวิธีการทำเมนู ข้าวเหนียวสังขยา มาบอกต่อเพื่อให้ชาว คลับมันตรา ได้ลองทำกันดูในช่วงบ่ายๆของวันอาทิตย์ จะได้รับประทานกันในครอบครัว ปิดท้ายด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับดวงชะตา ที่ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา นำมาฝากเป็นพิเศษเฉพาะชาว คลับมันตรา เท่านั้น ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า clubmantra