ยัมเรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว “พิซซ่าฮัท นุ่มฮิต ว้าว!” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ว้าว! กว่าเดิม พร้อมเผยแผนการตลาดในปี 2555

ข่าวทั่วไป Wednesday March 21, 2012 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัว“พิซซ่าฮัท นุ่มฮิต ว้าว!”เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ว้าว! กว่าเดิมพร้อมเผยแผนการตลาดในปี 2555 ร่วมเปิดประสบการณ์ ว้าว!!! กับ ดีเจต้นหอม และ คุณนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจพิซซ่าฮัท บริษัท ยัมเรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2555 เวลา 9.30-11.00 น. ณ พิซซ่าฮัท สาขาสีลม กำหนดการ 09:30 — 10:00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน (เสิร์ฟอาหารว่าง) 10:00 — 10:05 น. ดีเจต้นหอมกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน เปิดประสบการณ์ความ WOW!! กับนุ่มฮิต พิซซ่า 10:05 — 10:30 น. ดีเจต้นหอม นำเข้าสู่ช่วงพูดคุยถึง การเปิดประสบการณ์กับ นุ่มฮิต ว้าว!! โดยเชิญ คุณนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พิซซ่าฮัท บริษัท ยัมเรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพูดคุย 10:30 — 10:45 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน 10.45 น. จบการแถลงข่าว