บุ๋ม-ปนัดดา ตั๊ก-ศิริพร ชวนผู้หญิง Smart “ร่วมปลดปล่อยความคิด เพิ่มพลังชีวิต” ในรายการ “สมาคมสมหญิง” ทางรักลูกแฟมิลีแชนเนิล

ข่าวบันเทิง Thursday March 22, 2012 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--รักลูกแฟมิลี่แชนเนิล หน่วยงาน She’s Smart ในเครือรักลูกกรุ๊ป ปลุกพลังผู้หญิง ผุดรายการใหม่แกะกล่อง วาไรตี้ทอล์คโชว์ ที่จะมาปลดปล่อยความคิด และเพิ่มพลังการใช้ชีวิต ในทุกเรื่องราวที่ผู้หญิง Smart ต้องรู้ โดยผ่านมุมมองของผู้หญิง 2 สไตล์อย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด กับรายการ “สมาคมสมหญิง” บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พูดถึงรายการว่า “รายการนี้นำเสนอเรื่องราวที่เป็นกระแส หรือเรื่องราวต่างๆที่ผู้หญิงต้องรู้ ซึ่งบุ๋มจะหยิบมาแชร์ในมุมมองของบุ๋ม คงพูดในประเด็นที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป หรือไม่เคยกล้าพูดออกมา พอรู้ว่าพิธีกรคู่คือพี่ตั๊ก บุ๋มตอบตกลงทันที เพราะเชื่อว่าเราทั้ง 2 คน คงเป็นคนที่กล้าพูดพอสมควร แล้วคงยั้งกันไม่ค่อยอยู่เท่าไหร่ รายการนี้บุ๋มเชื่อว่าคงไม่ใช่ผู้หญิงอย่างเดียวที่จะได้ประโยชน์ แต่ทุกคนที่ชมจะได้ประโยชน์แน่นอน ได้ความสุข ได้รอยยิ้ม อิ่มในหัวใจ ซึ่งหลังจากเทปแรกออกอากาศไป ก็ได้รับฟีดแบ็กดีมากๆจากแฟนๆ ส่วนใหญ่ชอบวิธีการนำเสนอในสไตล์ที่เราพูดคุยกันสนุกๆ เหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันระหว่างผู้หญิงด้วยกัน ตัวบุ๋มเองทำรายการแล้วมีความสุข เหมือนได้พูดถึงเรื่องที่เราสนใจ เรื่องที่ผู้หญิงวัยเราเจอจริงๆมันก็ “in” อยู่นะ แถมบางเรื่องบุ๋มว่าได้เอากลับไปใช้กับตัวเองด้วย อยากให้ลองชมรายการ “สมาคมสมหญิง”กันนะคะรับรองสนุกค่ะ” ทางด้าน ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ตัวแม่อีกคนของวงการ ได้เผยความรู้สึกว่า“รู้สึกยินดีที่ได้มาทำรายการนี้ เพราะเหมือนกับเราเป็นตัวแทน มีอะไรมาบอกกล่าวผู้หญิง ตั๊กก็เชื่อว่าประสบการณ์ในชีวิตของตัวเองที่ผ่านๆมา อาจจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย กับผู้หญิงด้วยกัน ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ให้เรามาแลกประสบการณ์ระหว่างผู้หญิงด้วยกัน น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงทุกคนนะคะ ถ้าสาว Smart ท่านไหน อยากพูดคุยกับเรา อย่าลืมมาทักทายหรือฝากประเด็นที่อยากให้เรานำเสนอไว้ได้นะคะที่ Facebook Fanpage สมาคมสมหญิงค่ะ ” รายการสมาคมสมหญิง เป็นรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ ที่นำเสนอเรื่องราวที่ผู้หญิง Smart ต้องรู้ โดยผ่านมุมมองของ 2 พิธีกรสาว ที่มีความแตกต่างกัน บุ๋ม ปนัดดา เป็นเสมือนตัวแทนผู้หญิงความคิดอิสระ ส่วนตั๊ก ศิริพร เป็นเสมือนตัวแทนผู้หญิงจำนวนมากที่อยู่ในบรรทัดฐานสังคมทั่วไป แต่ทั้งสองจะมาร่วมกันแชร์ความคิดในมุมของตนเอง เพื่อต่อยอดความคิด เปรียบเสมือนเพิ่มพลังชีวิตให้กับผู้ชม พบกับรายการสมาคมสมหญิงได้ทุกวันจันทร์ เวลา 12.00-12.30 น. ทางช่องรักลูกแฟมิลี่แชนเนิล จานดำ PSI ช่อง 100 หรือ กล่อง One Sky ช่อง 68 ออกอากาศซ้ำวันพุธและศุกร์ เวลา 12.00-12.30 น.