ปิดเทอมนี้ โนโวเทล สีลม มีข้อเสนอพิเศษสำหรับน้องๆ เพียงโชว์บัตรนักเรียน นักศึกษา รับฟรี โค้กหนึ่งเหยือก 1 เม.ย. ถึง 30 มิ.ย. นี้!!

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 22, 2012 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เพียงน้องๆ ที่นำบัตรนักเรียน นักศึกษา มาแสดงที่โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ตลอดสองเดือนเต็ม เมษายนถึง มิถุนายน วันใดก็ได้ รับฟรีทันที! โค้กหนึ่งเหยือก เมื่อมาทานโบนันซ่าบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ ในราคา 298 บาท++ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ และไม่เพียงเท่านั้นหากน้องๆ สั่งอาหารจานหลักจากเมนูโบนันซ่า รับส่วนลดพิเศษอีก 10% และ เช่นเคยเรายังคงความคุ้มค่าไว้ให้ทุกท่านเสมอกับมื้อโปรดของคุณ...แล้วพบกันนะคะ ปิดเทอมแล้วต้องฉลอง! โนโวเทลกรุงเทพฟีนิกซ์สีลม ขอเชิญน้องๆ มาฉลองปิดเทอมพร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารละลานตาที่สดใหม่ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ สถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่ง ในการพบปะ เพื่อนฝูง พบกับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่จะพาลูกๆ ด้วย และอย่าลืมหากสงกรานต์นี้คุณกำลังมองหาสถานที่สบายๆ ในการเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยแล้วล่ะก็ต้องไม่พลาดกับข้อเสนอที่ดีที่สุดของคุณตลอดซัมเมอร์นี้ สำหรับน้องนักเรียนนักศึกษาทุกๆสองท่าน เพียงแสดงบัตรนักเรียน/นักศึกษา 1 ใบรับฟรี โค้ก 1 เหยือก! โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้ หมายเหตุ - กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า - ข้อเสนอพิเศษนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน จนถึง 30 มิถุนายน 55 และสำหรับการมาทานสองคนขึ้นไป - กรุณาแสดงบัตรนักศึกษาก่อนใช้บริการ - ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ - โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-206-9100 หรืออีเมล์ H717-FB2@accor.com หรือเว็บไซต์ www.novotelbangkoksilom.com หรือที่ www.facebook.com/novotelbangkoksilom สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager บริษัท ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด T : +66 2 305 6000 ext. 1265 F : +66 2 305 6001 M : +081-923-0814 E : patcharin_n@ficocorporation.com ณัฏธิญา แสงขัติยะ Marketing & Communications Executive โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม T : +66 2 206 9234 F : +66 2 206 9200 E :. H7172-SM1@accor.com