เปิดรับสมัครหลักสูตรอบรม... สำหรับผู้มองหาอาชีพ “เริ่มต้นอย่างไร...กับอาชีพผู้ประกอบการร้านรับซื้อของเก่า”

ข่าวทั่วไป Friday March 23, 2012 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อมสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยจัดอบรมในหลักสูตร : เริ่มต้นกับอาชีพผู้ประกอบการร้านรับซื้อของเก่าที่ดี คุณสมบัติ - บุคคลทั่วไปที่สนใจ - ผู้ประกอบการร้านรับซื้อมือใหม่ ระยะเวลาอบรม : 1.5 วัน จำนวนผู้เข้าอบรม/รุ่น : 25 คน ค่าธรรมเนียมการสมัคร : 1,500 บาท/หลักสูตร (รวม VAT) รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ — 25 เม.ย. 2555 อบรม วันที่ 26 - 27 เม.ย. 2555 *** รับจำนวน จำกัด หลักสูตรดีๆ สำหรับผู้มองหาอาชีพ/ธุรกิจ หรือเจ้าของกิจการร้านรับซื้อมือใหม่ ซึ่งเราจะนำคุณไปเรียนรู้ตั้งแต่ขั้นแรกของการเปิดร้าน จนคุณสามารถรู้และเข้าใจในกระบวนการคัดแยกวัสดุรีไซเคิล รวมถึงประสบการณ์ของผู้ที่อยู่ในแวดวงนี้มากว่า 10 ปี โดยหัวข้ออบรมมีดังนี้ - ความสำคัญของร้านรับซื้อของเก่า - ระเบียบหลักเกณฑ์ในการเปิดร้านรับซื้อของเก่า - อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำอาชีพรับซื้อของเก่า - ทำอย่างไรให้เปิดร้านต้อนรับคุณตำรวจได้อย่างสบายใจ - โครงการร้านรับซื้อของเก่าสีเขียวเพื่อเชิดชูร้านรับซื้อที่ดี - ตลาดร้านรับซื้อจากอดีตจนถึงปัจจุบัน - กิจกรรมเทคนิคและการสาธิต “การเพิ่มมูลค่าวัสดุรีไซเคิล” - การศึกษาดูงานเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านธุรกิจรีไซเคิล ดังนั้น ห้ามพลาดเลยนะคะ...................กับกิจกรรมอบรมครั้งนี้ ติดต่อ: ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.tipmse.or.th สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel.02-2721552-3 ต่อ 24 (คุณเสาวลักษณ์)