“คริส หอวัง” ชวนเพื่อนดารา “จิ๊ป ปกฉัตร และแป้ง อรจิรา” ประชันความสดใสเซ็กซี่ ในงานแฟชั่นโร้ดโชว์ “Cris’s Collection by Sabina”

ข่าวทั่วไป Friday March 23, 2012 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เวิรฟ ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน เดินหน้าจัดกิจกรรมโร้ดโชว์อย่างต่อเนื่อง ดึงสองดาราสาวชื่อดัง จิ๊ป ปกฉัตร เทียมชัย และแป้ง อรจิรา แหลมวิไล ประชันความสดใสเซ็กซี่ บนเวทีแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cris’s Collection by Sabina ผลงานการออกแบบโดย “คริส หอวัง” ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากชักชวนให้สาวๆ รู้สึกอบอุ่น สดใส ไปกับบรรยากาศยามเช้าที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และเมื่อถึงยามค่ำคืนผู้หญิงต้องดูหรูหราและมีความเซ็กซี่ เพื่อให้ดินเนอร์ของสาวๆ มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Breakfast in Bed & Candle Light Dinner” ณ ลานเวิร์คแอนด์เพลย์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9 พร้อมชวนสาวๆ พบกับความสดใสเซ็กซี่จากกิจกรรม Cris’s Collection by Sabina โร้ดโชว์ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง คริส หอวัง เจ้าของไอเดีย Cris’s Collection by Sabina กล่าวว่า “เวทีแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมโร้ดโชว์ ครั้งที่ 2 ของชุดชั้นใน Cris’s Collection by Sabina ซึ่งเป็นชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่คริสออกแบบเอง ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากชักชวนให้สาวๆ รู้สึกอบอุ่น สดใส ไปกับบรรยากาศยามเช้าที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และเมื่อถึงยามค่ำคืนผู้หญิงต้องดูหรูหราและมีความเซ็กซี่ เพื่อให้ดินเนอร์ของสาวๆ มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Breakfast in Bed & Candle Light Dinner” ซึ่งคริสรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและประทับใจมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับซาบีน่าในฐานะดีไซเนอร์เป็นครั้งแรก ในการถ่ายทอดความเป็นตัวตน ความชอบ และไอเดียของคริสเอง โดยมีซาบีน่าเป็นผู้สนับสนุนและสร้างสรรค์ผลงานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น คริสรู้สึกสนุกและตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นฝีมือการออกแบบของตัวเองได้รับการผลิตออกมาเป็นรูปเป็นร่าง เพื่อให้สาวๆ ได้เลือกสวมใส่กัน ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น Cris’s Collection by Sabina” “Cris’s Collection by Sabina” เป็นชุดชั้นในที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ได้ทุกแบบทุกสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคริสมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นลวดลายที่น่ารัก สวยหวาน และมีความเซ็กซี่หรูหรา สะท้อนถึงกิจวัตรประจำวันสาวๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ตลอดจนการเลือกสรรเนื้อผ้าและวัสดุที่มีคุณภาพดีมาตัดเย็บอย่างประณีต ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Breakfast in Bed & Candle Light Dinner” โดย Breakfast in Bed ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอากาศยามเช้าที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวา จึงได้รับการออกแบบมาในสไตล์สดใส น่ารัก ดูใส่สบาย เน้นโทนสีหวานๆ และแอบมีลูกเล่นดีเทลเก๋ๆ น่ารักๆ และ Candle Light Dinner ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศยามค่ำคืน จึงได้รับการออกแบบมาในแนวหรูหราแต่มีความเซ็กซี่แฝงอยู่ โดยเพิ่มดีเทลของตัวเสื้อเข้าไปและใช้วัสดุที่ดูดี รวมทั้งการตัดเย็บที่เพิ่มความประณีต เพื่อให้ดินเนอร์ของสาวๆ มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น บรรยากาศภายในงานเต็มคึกคักสนุกสนานและเต็มไปด้วยผู้คนที่มาเดินห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ในตอนเย็น ซึ่งเมื่อทุกคนเห็นการเดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวชุดชั้นใน Cris’s Collection by Sabina ก็ได้หยุดยืนดูและให้ความสนใจเป็นอย่างมากซึ่งการเดินแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นนี้เป็นการออกแบบโดย “คริส หอวัง” เป็นครั้งแรก ที่มาในคอนเซ็ปต์สุดชิคอย่าง Breakfast in Bead และ Candle Light Dinner พร้อมโชว์ประชันความสดใสเซ็กซี่อย่างจิ๊ป-ปกฉัตรและแป้ง-อรจิรา ที่ต่างคนต่างก็แสดงความน่ารักกันอย่างเต็มที่ หลังจากการเดินแฟชั่นโชว์ได้สิ้นสุดลง แป้ง-อรจิรา ประทับใจกับชุดชั้นในคอลเลคชั่นนี้มากจึงได้ออกมาแวะเลือกซื้อชุดชั้นใน Cris’s Collection ก่อนที่จะกลับบ้านอีกด้วย “Cris’s Collection by Sabina” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Breakfast in Bed & Candle Light Dinner” มีทั้งหมด 19 โปรแกรมและมีให้เลือกสรรกว่า 53 แบบ คัพไซส์เริ่มตั้งแต่ 32-36A,32-38B,32-38C,32-36D ประกอบด้วยบรา เสื้อชั้นในแบบ คอร์เซ็ท กางเกงชั้นในแบบเอวสูงและเอวต่ำ กางเกงชั้นในแบบจีสตริง ชุดนอน และมีชุดพิเศษแบบ Outer Wear พร้อมแอคเซสเซอรี่เข้าชุด เช่น ผ้าปิดตา จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 320 — 1,790 บาท จำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน (ซ้าย) และ คริส หอวัง ผู้ออกแบบชุดชั้นในคอลเลคชั่นล่าสุด Cris’s Collection by Sabina (ขวา) คริส หอวัง (กลาง) พร้อมด้วย แป้ง — อรจิรา แหลมวิไล (ซ้าย) และจิ๊บ — ปกฉัตร เทียมชัย (ขวา) จิ๊บ — ปกฉัตร เทียมชัย พร้อมนางแบบสาวโชว์ชุดชั้นใน Cris’s Collection by Sabina แป้ง — อรจิรา แหลมวิไล พร้อมนางแบบสาวโชว์ชุดชั้นใน Cris’s Collection by Sabina