คาโอ คอมเมอร์เชียล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น" และ "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" พรีเซนเตอร์คนล่าสุด

ข่าวทั่วไป Friday March 23, 2012 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น คาโอ คอมเมอร์เชียล ( ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่มในงานเปิดตัว“แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่รวมพลังสะอาด 3 มิติสะอาดทุกมุมมอง ไร้คราบ ไร้กลิ่นอับ ขาวสว่างสดใสพร้อมเปิดตัว “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” พรีเซนเตอร์คนล่าสุด ที่จะมานำเสนอพลังสะอาดครั้งใหม่ผ่านหนังโฆษณา 3 มิติครั้งแรกของเมืองไทยพร้อมร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจ โดย มร. โคโซ ไซโต ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล ( ประเทศไทย) จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2555 เวลา 13.00 — 13.30 น. ณ Green room ชั้น 5 โซนโรงภาพยนตร์ Nokia Ultra ศูนย์การค้าสยามพารากอน กำหนดการ 12.45 น. สื่อมวลชนรับเอกสารข่าว 13.00 น. เริ่มการสัมภาษณ์พิเศษแบบกลุ่ม - พิธีกรนำกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนพร้อมแนะนำผู้บริหาร - มร. โคโซ ไซโต ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล ( ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอประเด็นต่างๆ ดังนี้ * สรุปความสำเร็จของ แอทแทค ในปี 2554 * นำเสนอแนวทางการดำเนินธุรกิจในปี 2555 * แอทแทคกับนโยบายในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่สู่ตลาด * นวัตกรรมล่าสุดกับ “แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น” * การเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา 3 มิติ 13.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 13.30 น. สิ้นสุดการจัดสัมภาษณ์พิเศษ สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ หรือ วิภาวริศ เกตุปมา 02-951-9119, 084-700-1987, 087-496-8462 และ 081-890-3568