ครั้งเดียวไม่พอ "ออฟฟิศเมท" จับมือ "96.5 FM คลื่นความคิด" จัดสัมมนา Affiliate Marketing

ข่าวทั่วไป Sunday March 25, 2012 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Trendyday Affiliate กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดงานสัมมนาฟรี ด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากจำนวนผู้เข้าร่วมสัมมนากว่าพันคนในครั้งแรก จึงทำให้ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) และ 96.5 FM คลื่นความคิด จับมือกันจัดงานสัมมนา “พลิกเกมส์การตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing” ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เพื่อเปิดมิติธุรกิจ e-commerce ด้วยการตลาดออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณแบบง่ายๆ จากวิทยากรที่มากด้วยประสบการณ์ โดย คุณวรวุฒิ อุ่นใจ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน), อาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย กูรูการตลาดมือทองของประเทศไทย และคุณปภาดา อมรนุรัตน์กุล กรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย www.webmaster.or.th ในวันที่ 27 เมษายน 2555 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียร์เตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 13.00 — 16.30 น. สนใจสำรองที่นั่งฟรีเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ Trendyday Affiliate โทร. 02-739-5678 หรือ www.trendyday.com