Gap จับมือกับ DVF ครั้งแรกของโลก

ข่าวทั่วไป Monday March 26, 2012 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ครั้งแรกในโลก ที่ 2 แบรนด์ชั้นนำจากฝั่งอเมริกา Gap และ ไดแอน วอน เฟอร์สเตนเบิร์ก (DVF) จับมือเนรมิตเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษภายใต้คอนเซปต์DVF GapKids สำหรับเด็กผู้หญิงสักครั้ง งานนี้ ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ Gap และ DVF อย่างคุณแม่ยังสวย คุณปัทมน อดิเรกสาร คุณพัลลีพร พรประภา และเหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์พากันจูงมือลูกสาวมาร่วมสนุกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า DVF GapKids ในงานพรีวิวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555 ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวคอลเลคชั่นเป็นวันแรก ที่ Gap สาขาสยามพารากอน คุณแม่ คุณลูกคู่ใดที่ถูกใจผ้าพิมพ์สไตล์วินเทจสีสันสดใสอย่ารอช้า รีบมาจับจองเป็นเจ้าของ เพราะคอลเลคชั่นพิเศษนี้มีจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 600 ชิ้น ที่ร้าน Gap สาขาสยามพารากอนเท่านั้น งานนี้ หมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ เกี่ยวกับ Gap Gap ให้บริการในประเทศไทยเป็นเวลา 2 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้ง เสื้อยืด ฮู้ดี้ กางเกง หรือยีนส์ลูกค้าสามารถแวะเวียนไปที่ร้าน Gap ทั้ง 6 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม 9 รอยัล การ์เด้นท์ พลาซ่า พัทยา และ GAP รูปโฉมใหม่สาขาล่าสุด เมคกา บางนาที่กำลังจะเปิดตัวเดือนพฤษภาคม 2555 นี้
แท็ก อเมริกา