ลีสซิ่งกสิกรไทย ร่วมงานมอเตอร์ โชว์ กู้ซื้อรถดอกเบี้ย 2.3-2.6% พร้อมลุ้นขับเฟอร์รารี่ในฝัน ท่องอิตาลี

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 27, 2012 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ลีสซิ่งกสิกรไทย ลีสซิ่งกสิกรไทย จัดหนักบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ขอสินเชื่ออนุมัติเบื้องต้นใน 30 นาที กู้ซื้อรถรับดอกเบี้ยพิเศษ 2.3-2.6% พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ขับเฟอร์รารี่ ท่องแดนอิตาลี และรางวัลอื่นๆ อีกกว่ารวม 100 รางวัล ตั้งเป้าปล่อยกู้สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์กว่า 5,000 คัน นายอิสระ วงศ์รุ่ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ได้ร่วมออกบูธภายในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33” ณ ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2555 ภายใต้แนวคิด “ขับเคลื่อนความสุขไปกับลีสซิ่งกสิกรไทย” (Happiness You Can Drive By KLeasing) นำเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และบริการทางการเงินจากเครือธนาคารกสิกรไทย พร้อมมอบโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ ทราบผลการอนุมัติเบื้องต้นภายใน 30 นาที และของสมนาคุณสำหรับผู้สมัครใช้บริการภายในงานมากมาย สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์กสิกรไทย เสนออัตราดอกเบี้ย 2.3-2.6% สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษอิงกับเอ็มแอลอาร์ของธนาคารกสิกรไทย และเป็นแห่งเดียวที่ลดต้นลดดอก ผ่อนนานสุด 72 เดือน พร้อมแคมเปญกู้แสนผ่อน 1,500 บาท สำหรับผู้ใช้บริการสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย ชำระค่างวดเพียงเดือนละ 1,500 บาท ต่ำที่สุดในวงการสินเชื่อรถยนต์ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีผลิตภัณฑ์จากเครือธนาคารกสิกรไทย ที่น่าสนใจมานำเสนอ อาทิ สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย รู้ผลอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง และสามารถใช้จ่ายวงเงินภายในงานได้ทันที หรือใช้บัตรเครดิตกสิกรไทย ชำระค่าจองและค่าเงินดาวน์รถยนต์ และรับฟรีบัตรของขวัญหรือบัตรเติมน้ำมัน สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย (K-Express Cash) รู้ผลการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง และรับเงินได้ทันที สำหรับลูกค้าที่ผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์กสิกรไทย หรือสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-30 มิถุนายน 2555 มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ขับรถระดับซูเปอร์คาร์เฟอร์รารี่ (Ferrari) พร้อมพักผ่อนระดับ 5 ดาว ตลอดทริป ณ ประเทศอิตาลี และรางวัลอื่น ๆ อีกกว่า 100 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท นายอิสระ กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อเช่าซื้อรถภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ จำนวนกว่า 5,000 คัน จากยอดจองรถยนต์ภายในงานที่คาดการณ์ไว้ที่ 40,000 คัน ซึ่งคาดว่าในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้จะสร้างปรากฏการณ์ยอดขายรถยนต์สูงสุดกว่าที่ผ่านมา หลังจากอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยในช่วงปลายปีที่แล้ว และอยู่ในช่วงฟื้นตัว ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ต้องการซื้อรถยนต์ในช่วงปลายปีที่ผ่านมายังคงมีความต้องการในการซื้อรถอยู่ บวกกับมาตรการลดภาษีรถยนต์คันแรกที่จะเป็นอีกหนึ่งแรงเสริมในการตัดสินใจซื้อรถใหม่ โดยปีนี้คาดว่าบรรยากาศของงานจะคึกคักด้วยรถยนต์ที่เปิดตัวและเปิดจองภายในงานกว่า 10 รุ่นที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือ รถอีโคคาร์ ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันถึง 2 ยี่ห้อ คือ มิตซูบิชิ มิราจ อีโคคาร์ของซูซูกิ รวมทั้งโตโยต้า คัมรี่ ใหม่, พริอุส ไมเนอร์เชนจ์, ฮุนได เอลันตร้า, เปอโยต์ 408, เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์