ร่วมฉลองเทเลคอมเอเชียเปลี่ยนเป็นทรู โทร 2547 ลุ้นรับบัญชีเงินฝากมูลค่ารวม 2 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Thursday May 6, 2004 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--ทรู
ร่วมฉลองเทเลคอมเอเชียเปลี่ยนเป็นทรู ด้วยรายการพิเศษ "โทร 2547" ลุ้นรับรางวัลบัญชีเงินฝากรางวัลละ 10,000 บาท รวม 200 รางวัล มูลค่ารวม 2 ล้านบาท เปิดกว้างสำหรับทุกคน ด้วยกติกาง่ายๆ โทรจากโทรศัพท์บ้านที่ขึ้นต้นด้วย 6, 7, 8 , 9 หรือ PCT หรือโทรศัพท์สาธารณะที่มีสติ๊กเกอร์ 2547 หรือจะโทรจากโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ ลุ้นรับรางวัลทันที เริ่ม 6 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน ศกนี้
นายชิตชัย นันทภัทร์ ผู้อำนวยการบริหาร Home/Consumer Solution & High Speed Access บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม ถึงวันที่ 30 มิถุนายน ศกนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อร่วมฉลองการเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น "ทรู" ด้วยการเปิดโอกาสให้ทุกคนซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เช่าเลขหมายในโครงข่ายของ ทรู ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงโทรจากโทรศัพท์บ้านในพื้นที่ 02 ที่ขึ้นต้นด้วย 6, 7, 8, 9 หรือโทรจากเครื่องโทรศัพท์ PCT หรือโทรจากโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ หรือโทรจากตู้โทรศัพท์สาธารณะของทรูที่มีสติ๊กเกอร์ "2547" และกดหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก เพื่อบันทึกหมายเลขบัตรประชาชนลงในระบบคอมพิวเตอร์ ผู้ร่วมสนุกสามารถโทรเข้ามาร่วมรายการได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่มีสิทธิ์จะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว
กิจกรรมดังกล่าว ผู้ร่วมรายการที่โทรเข้ามาจะต้องเสียอัตราค่าโทรศัพท์ในอัตราปกติของโทรศัพท์แต่ละประเภท โดยโทรศัพท์บ้าน PCT และ ออเร้นจ์ คิดอัตราค่าโทรครั้งละ 3 บาท ส่วนโทรศัพท์สาธารณะของทรู คิดอัตราค่าโทรครั้งละ 1 บาท
ทั้งนี้ จะมีการรวบรวมหมายเลขบัตรประชาชนของผู้ร่วมรายการด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และจะสุ่มเลือกหมายเลขบัตรประชาชนของผู้โชคดี ในวันที่ 2 กรกฎาคม ศกนี้ ณ โรงแรมเอเซีย แอร์พอร์ท โดยมีแขกผู้มีเกียรติ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องพร้อมทั้งสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งจะประกาศหมายเลขบัตรประชาชนผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์ข่าวสด ฉบับวันที่ 7 กรกฎาคม 2547 นอกจากนี้ผู้ร่วมรายการยังสามารถตรวจสอบหมายเลขบัตรประชาชนของผู้โชคดีได้ โดยโทรมายังหมายเลข 2547 กด 3 อีกด้วย
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ทรู
ขอมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
อุไรรัตน์ อภิวัฒนกุล /โปรดปราน เสริญวงสัตย์
โทรศัพท์ 0-2643-0367 กด 5/0-2643-0367 กด 4
ประภาส จรสรัมย์ /จิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์
โทรศัพท์ 0-664-0484,0-1827-7354--จบ--
-นท-

แท็ก เอเชีย   บัญชี   pct