ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(28 มีนาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday March 28, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 28 มีนาคม 2555 09.00 น. สถาบันส่งเสริมความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดี แห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญเข้าร่วมอบรม เรื่อง การ ลงทุนกับ RFID ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 12.00 น. บีโอไอ จัดงานแถลงข่าวผลการประชุมคณะกรรมการส่งเสริม การลงทุน (บอร์ดบีโอไอ) ณ อาคารจามจุรีสแควร์ 13.00 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดเสวนา เรื่อง “FATF ขึ้นบัญชีดำประเทศไทย ... ผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจ และ การโอนเงินระหว่างประเทศของไทย” ณ สภาอุตสาหกรรมแห่ง ประเทศไทย 13.30 น. กระทรวงสาธารณสุข จัดงานแถลงข่าวและพิธีลงนามความ ร่วมมือ 3 กองทุนร่วมใจ มอบสิทธิทั่วไทย “เจ็บป่วย ฉุกเฉิน รักษาทุกที่ ทั่วถึงทุกคน” ณ ทำเนียบรัฐบาล 14.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือ เกี่ยวกับการประกันภัยต่อสำหรับความเสี่ยงภัยภิบัติ และพิธีเปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยพิบัติ ณ ทำเนียบ รัฐบาล 16.00 น. รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีประกาศรางวัล และมอบรางวัลเพชรวายุภักษ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2554 ณ กรมสรรพากร