Gossip News: IHL ยิ้ม! ฮฮนด้ายังปักฐานการผลิตในไทย

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 28, 2012 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--IR PLUS เห็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ว่า ฮอนด้า เตรียมย้ายฐานการผลิตไปอินโดฯ เพราะไม่มั่นใจในมาตรการป้องกันน้ำท่วมของไทย ทำเอา "ซ้อชุ" ชุติมา บุษยโภคะ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด (มหาชน) หรือ IHL ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายเบาะหนังสำหรับรถยนต์รายใหญ่ของไทย ถึงกับใจหายแว๊บ...เพราะเพิ่งจะไปคุยกันมาหยกๆ ว่าฮอนด้าจะเริ่มเดินสายการผลิตอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ แต่ไหงมีข่าวทำนองนี้ออกมา...และเพื่อให้ความจริงกระจ่างซ้อถึงกับต่อสายตรงผู้บริหารฮอนด้า ขอคำตอบให้หายข้องใจ สุดท้ายก็ได้รับคำยืนยันว่า "ฮอนด้ายังคงตั้งฐานการผลิตในไทยไม่ไปไหน และมีแผนจะลงทุนเพิ่มด้วย ส่วนเรื่องอินโดฯ ก็เป็นเรื่องของฮอนด้าอินโดฯ" ได้ยินดังนั้นซ้อก็ยิ้มกว้างได้เหมือนเดิม เพราะกำลังเร่งผลิตออเดอร์เบาะหนังป้อนให้กับฮอนด้ากันมือระวิง...แหม!!..ว่าจะไม่แพลมข่าวดีแล้วเชียว...ต้องออกมาบอกจนได้ว่าเริ่มผลิตงานให้ฮอนด้าแล้ว...ให้ทันกับการเปิดสายการผลิตครั้งแรกหลังน้ำท่วมของค่ายฮอนด้าเค้า...งานนี้ผู้ถือหุ้นสบายใจเหมือนซ้อได้เลยจ้า!!