ภาพข่าวทรูออนไลน์ ประกาศรักษาแชมป์ผู้นำตลาดบรอดแบนด์ไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 29, 2012 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--พีอาร์ โฟกัส บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นำโดย นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ทรูออนไลน์ และนายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการบรอดแบนด์ ชูพันธกิจผู้ให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตพื้นฐานอันดับ 1 ของไทย ผสมผสานบรอดแบนด์ ดาต้า และเสียงเพื่อให้บริการสื่อสารและโซลูชั่น พร้อมเผยความสำเร็จปีที่ผ่านมา สร้างรายได้ธุรกิจบรอดแบนด์สูงถึง 10.7 พันล้านบาท เพิ่มลูกค้าใหม่อีก 160,000 ราย รวมเป็น 1.34 ล้านราย ครองส่วนแบ่งการตลาดในกรุงเทพฯและปริมณฑลถึง 65% พร้อมประกาศทิศทางปี 2555 เดินหน้าย้ำภาพผู้นำนวัตกรรม เตรียมเพิ่มความเร็วบริการบรอดแบนด์สูงสุดในไทยถึง 200 Mbps ขยายโครงข่ายบรอดแบนด์ถึง 36 จังหวัด ตั้งเป้าลูกค้าเป็น 1.5 ล้านราย รวมทั้งติดตั้งสัญญาณ ULTRA WiFi by TrueMove H ความเร็วสูงสุด 100 Mbps กว่า 1,000 ตึก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการตอกย้ำภาพผู้นำด้านคุณภาพบริการ นวัตกรรม และเทคโนโลยีของทรูออนไลน์ให้มีความชัดเจน และโดดเด่นยิ่งขึ้น สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมลpr@truecorp.co.th บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์ เว็บไซต์www.prfocus.co.th