สตง. เปิดบ้านสงขลา ปรับภาพลักษณ์ผ่าน ?ชุมชนสัมพันธ์?

ข่าวทั่วไป Thursday March 29, 2012 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน ร่วมกับ องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา (USAID) จัดกิจกรรม ?เปิดบ้านสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน? ณ จังหวัดสงขลา โดยในช่วงเช้ามีขบวนพาเหรด รณรงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ประชาชน รู้หน้าที่รักษาผลประโยชน์ของชาติ นอกจากนี้ ภายในงานยังมี นิทรรศการ และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ มาสร้างองค์ความรู้เกี่ยวกับหน้าที่ และความสำคัญของ สตง. ให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน พร้อมสร้างความสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่น โดยมี นายมณเฑียร เจริญผล รองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน และ นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี และมี นางเสาวณีย์ เกษตรสุนทร ผู้อำนวยการตรวจเงินแผ่นดินภูมิภาคที่ 15 เป็นผู้กล่าวรายงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประเสริฐ ชิตพงศ์ สมาชิกวุฒิสภาจังหวัดสงขลา, นายไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ และ นางนิตยา กัลยาศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานคลังจังหวัดสงขลา มาร่วมให้ข้อมูลเสวนาในครั้งนี้ด้วย