ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ ซิกโก้ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมฟังเสวนาปฏิบัติการพลิกชีวิต ตอนที่ 1 “เปิดกลยุทธ์ ลงทุนง่าย กระจายทุกเดือน”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 29, 2012 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ ซิกโก้ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังเสวนาปฏิบัติการพลิกชีวิต ตอนที่ 1 “ เปิดกลยุทธ์ ลงทุนง่าย กระจายทุกเดือน ” ในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2555 เวลา 13.00 — 17.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 น. เริ่มเปิดปฏิบัติการพลิกชีวิต โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.15 น. ขั้นตอนที่ 1 “ Wake up” เปลี่ยนวิธีคิดการใช้ชีวิตและการเงิน เริ่มด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้ตื่นขึ้นจากความฝัน สู่ความเป็นจริงของชีวิต โดย คุณรัชชพล เหล่าวานิช ผู้ดำเนินรายการ ปฏิบัติการพลิกชีวิต Money Makeover 15.15 น. ขั้นตอนที่ 2 “ Make Over “ เรียนรู้การจัดการการเงินในชีวิตของคุณด้วยวิธีการวางแผนการเงินอย่างเป็นระบบตรวจสอบสถานะการเงินที่แท้จริงของคุณด้วยหลักการที่ถูกต้อง โดย คุณเรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์ เลขาธิการ สมาคมนักวางแผนการเงินไทย 16.00 น. ขั้นตอนที่ 3 “ Let’s go “ เปิดกลยุทธ์สร้างหนทางสู่ความสำเร็จทางการเงินอย่างยั่งยืน ด้วยหลัก DCA การลงทุนง่ายๆ ที่คุณเข้าใจได้และสร้างคุณให้เป็นผู้ลงทุนที่ประสบความสำเร็จ ด้วยการสร้างความเข้าใจเรื่องการกระจายการลงทุนอย่างสม่ำเสมอทุกเดือน โดย คุณศิริพงษ์ สุทธาโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ซิกโก้ จำกัด (มหาชน) 17.00 น. ตอบข้อซักถาม/ จบกิจกรรม