ภาพข่าวรมว.ไอซีที เปิดงานสัมมนาทางวิชาการ “Making Way to Smart Thailand — Now or Never”

ข่าวทั่วไป Thursday March 29, 2012 20:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดงานสัมมนาทางวิชาการร่วมระหว่างสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (TCT) และสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศญี่ปุ่น (TTA) เรื่อง “Making Way to Smart Thailand — Now or Never” ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ งานสัมมนาดังกล่าว เป็นร่วมมือทางวิชาการระหว่างสมาคม TCT และสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศญี่ปุ่น (TTA) เพื่อเผยแพร่ความรู้และติดตามความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีโทรคมนาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีด้านบรอดแบนด์ ตลอดจนเพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนความรู้ความก้าวหน้าเกี่ยวกับวิวัฒนาการของกิจการโทรคมนาคมของไทย โดยมีผู้แทนจากส่วนราชการ องค์กรภาครัฐของประเทศไทย ผู้ประกอบการทั้งภาครัฐและเอกชน และผู้ทรงคุณวุฒิด้านโทรคมนาคมจากภาคเอกชนของประเทศญี่ปุ่น ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนาดังกล่าว นอกจากนั้นยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกของสมาคม ผู้เกี่ยวข้อง และบุคคลผู้สนใจทั่วไป อีกด้วย