“โก๊ะ ๗” คว้าแชมป์เรตติ้ง 4 สัปดาห์ “คมน์-พรพิมล” สุดปลื้มได้โบนัสพร้อมละคร

ข่าวบันเทิง Friday March 30, 2012 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โคลีเซี่ยม อินเตอร์ กรุ๊ป นอกจากละครเรื่อง “โก๊ะ ๗” ของ ค่ายโคลีเซี่ยม อินเตอร์ กรุ๊ป โดย คมน์ อรรฆเดช และ พรพิมล มั่นฤทัย จากฝีมือการกำกับของ ทองก้อน ศรีทับทิม จะสร้างความสุขและความสนุกให้กับคนดูแล้ว ยังโกยเรตติ้งให้กับช่อง 7 สีเป็นเวลา 4 สัปดาห์ติดต่อกันอีกด้วย ทำให้สองผู้จัดมือทองได้รับการอนุมัติให้สร้าง “โก๊ะ ๘” เป็นภาคต่อไป และยังได้โบนัสก้อนใหญ่เพื่อเป็นกำลังใจ ให้กับกับทีมงานสร้างและนักแสดงอีกด้วย งานนี้ คมน์ อรรฆเดช ในฐานะผู้จัดได้เปิดใจด้วยความปลื้มให้ฟังว่า “ทางเราก็รู้สึกดีใจที่ละครของเรา สามารถสร้างความสุขให้กับคนดูได้เป็นอย่างมาก เพราะตอนละครออนแอร์ ประชาชนส่วนใหญ่กำลังมีทุกข์เรื่องน้ำท่วม ถ้าละครของเรามีส่วนทำให้เขามีความสุขได้บ้าง เราก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ตอนที่ละคร “โก๊ะ ๗” กำลังถ่ายทำและกำลังออนแอร์ในช่วงแรกๆนั้น ทางเราก็ประสบปัญหาในเรื่องการถ่ายทำเหมือนกัน แต่ทุกคนก็ช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคตรงนั้นอย่างไม่ย่อท้อ ผมรู้ว่าทีมงานและนักแสดงเหนื่อยกันมากๆ ทั้งเรื่องการถ่ายทำและการเดินทาง แต่พอทางช่องแจ้งมาว่าละครของเรา สามารถโกยเรตติ้งได้เป็นอันดับหนึ่งถึง 4 สัปดาห์ติดต่อกัน พวกเราก็รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ และทางช่องก็ยังอนุมัติให้ทางเราสร้าง “โก๊ะ ๘” อีก เพราะคนดูเขายังสนุกกับละครเรื่องนี้อยู่ ตอนนี้เรากำลังให้ทีมงานเขียนเรื่องขึ้นมาใหม่ เพื่อให้มีความสนุกมากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่เราเขียนเรื่อง “โก๊ะ ๘” ไปนั้น เราก็จะเปิดละครเรื่อง “เสือสมิง” ซึ่งเป็นละครหลังข่าวไปด้วย เพราะเรื่องนี้ช่องอนุมัติมานานแล้ว และบทเราก็เขียนจะจบแล้วเช่นกัน ถ้าคิวนักแสดงลงตัวประมาณกลางเดือนหน้าคงจะเปิดกล้องได้ครับ สำหรับเงินโบนัสที่ทางช่องมอบให้เป็นกำลังใจนั้น ทางเราก็นำมาทำบุญเลี้ยงพระที่บริษัทฯ เพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองต่อไป ส่วนตอนเย็นเราก็จะเลี้ยงขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกคน ที่เหน็ดเหนื่อยในการถ่ายทำละครเรื่องนี้มานานหลายเดือนครับ” ผู้จัดคนดังกล่าวทิ้งท้ายเอาไว้