ข่าวทั่วไป Friday March 30, 2012 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--Nation ขอเชิญร่วม "ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2012 Korean Music Wave ราคา 4,500 บาท จำนวน 2 ใบ” ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2012 Korean Music Wave ราคา 4,500 บาท จำนวน 2 ใบ" “พิเศษ เฉพาะลูกค้าที่สมัครสมาชิกแอปพลิเคชั่น NJ MagazineHD และ เนชั่นสุดสัปดาห์ระหว่างวันที่ 28 มี.ค. — 5 เม.ย.นี้ ณ งานมหกรรมหนังสือนานาชาติครั้งที่ 40 เท่านั้น!ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2012 Korean Music Wave ราคา 4,500 บาท จำนวน 2 ใบ” เงื่อนไขการร่วมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต1.ลูกค้าซื้อบัตร redeem card (สมัครสมาชิก NJ MagazineHD 1 ปี หรือ Nation Weekend 6 ฉบับ ) ได้ที่เคาเตอร์ E - Magazine (เริ่มตั้งแต่ 28 มีนาคม — 5 เมษายน 2555) **Redeem card NJ : มูลค่า 299 บาท สำหรับสมัครสมาชิก NJ MagazineHD 1 ปี ฟรีดาวน์โหลด NJ Magazine ย้อนหลัง 6 ฉบับ **Redeem card NW : มูลค่า 119 บาท สำหรับสมัครสมาชิก Nation Weekend 6 ฉบับ(ราคาพิเศษเฉพาะในงาน 119 บาท จากราคาปกติ 179 บาท) 2. เขียนชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อ บนคูปองส่งเพื่อลุ้นรางวัล 3. ประกาศผลผู้โชคดี ในวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2555 โดยผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่
แท็ก magazine   เนชั่น   korea   2012