ภาพข่าวเอชเอสบีซี นำคณะนักลงทุนไทยเยือนเกาหลี เล็งเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 2, 2012 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--HSBC ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย นำคณะนักลงทุนสถาบันของไทยเดินทางไปสาธารณรัฐเกาหลี เมื่อเร็วๆนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจท่ามกลางแนวโน้มการลงทุนของนักลงทุนไทยในตราสารหนี้จากสาธารณรัฐเกาหลีที่มากขึ้น (ในภาพ) นายประกอบ เพียรเจริญ (คนกลาง) ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายบริหารการขายลูกค้าสถาบัน กลุ่มธุรกิจบริหารเงินและตลาดทุน ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายซางโฮ รี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายตลาดตราสารหนี้ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศเกาหลี พร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าที่ตลาดทุนของธนาคารฯ ทั้งสาขาประเทศไทย และประเทศเกาหลี นำคณะนักลงทุนจากสถาบันการเงินชั้นนำของไทยเดินทางไปพบปะและแลกเปลี่ยนความเห็นกับองค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศเกาหลีที่ออกตราสารหนี้เพื่อระดมทุน และนักเศรษฐศาสตร์ประจำประเทศเกาหลีของเอชเอสบีซี เพื่อรับฟังข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจ และภาพรวมเศรษฐกิจของสาธารณรัฐเกาหลี