ภาพข่าวคนเหล็กเอสเอสไอปั่นไกล ช่วยเหลือเยาวชนยากไร้แม่ฮ่องสอน

ข่าวทั่วไป Monday April 2, 2012 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นายนาวา จันทนสุรคน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายกิจการสาธารณะและความรับผิดชอบต่อสังคม บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน)หรือ เอสเอสไอ พร้อมด้วยผู้บริหารเครือสหวิริยา ร่วมกิจกรรมกลุ่ม Cycling Superheroes โดยแต่งตัวเป็นอุลตร้าแมน และพาวเวอร์เรนเจอร์และร่วมปั่นจักรยานระยะทาง 30 กิโลเมตรจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนไปยังโรงเรียนบ้านในสอย เพื่อระดมทุนและนำเครื่องนุ่งห่มไปมอบแก่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสโรงเรียนบ้านในสอยซึ่งเป็นเป้าหมายสุดท้ายตามแผนการช่วย เหลือเยาวชนผู้ด้อยโอกาสของยอดมนุษย์ในเดือนนี้ ทั้งนี้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ได้ใช้เวลาทั้งเดือนมีนาคมในการจัดกิจกรรมสันทนาการ สอนภาษาอังกฤษ และจัดกิจกรรมเรียนรู้ด้านเกษตรกรรมให้น้องเยาวชนผู้ด้อย โอกาสมาแล้ว 2 โรงเรียน ได้แก่ สถานพักพิงบ้านทัศนีย์ จังหวัดตาก และ โรงเรียนบ้านดงใหม่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน กลุ่มซูเปอร์ฮีโรจะแต่งตัวเป็นยอดมนุษย์ ปั่นจักรยานไปตามจังหวัดต่างๆเพื่อระดมทุนรับบริจาค และรวบรวมรายได้ทั้งหมดมอบช่วยเหลือเยาวชนผู้ด้อยโอกาส โดยในปีนี้ เอสเอสไอ เป็นผู้สนับสนุนรายสำคัญของกิจกรรมนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรม Cycling Superheroes และร่วมสมทบทุนสนับสนุนได้ที่เว็บไซด์ http://www.ssi-steel.com และhttp://www.cyclingsuperheroes.com/ ติดต่อ: ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี คุณน้ำผึ้ง คุณสราวุธ คุณจันทน์กฤดาและคุณผดุงศักดิ์ โทรศัพท์ 02- 238-3063 ต่อ 1327,1302, 1327และ1309