“ยามาฮ่า” สนับสนุนทุนการศึกษาเยาวชนไทยดนตรี

ข่าวทั่วไป Friday March 30, 2012 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สยามกลการ มร.ชูจิ นาริมัทสุ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่, นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ และ นายชาคร อธิคมชาคร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด มอบทุนสนับสนุนการศึกษาแก่นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ที่เรียนอยู่ในระดับปริญญาตรี ที่มีความสามารถด้านดนตรี (เครื่องดนตรีสากล ประเภท เปียโน) โครงการ Yamaha Music Foundation and Siam Kolkarn Music Scholarship 2012 จำนวน 8 ทุน ทุนละ 15,000 บาท เป็นเงิน 120,000 บาท จาก 5 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยทักษิณ, มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์, มหาวิทยาลัยราชภัฎจอมบึงราชบุรี, มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา และ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี เพื่อพัฒนา และส่งเสริมการผลิตบุคลากรด้านดนตรี ณ สยาม มิวสิค ยามาฮ่า คอนเสิร์ต ซาลอน อาคารสยามกลการ ปทุมวัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-215-0830-50,02-215-3158