ฟอร์จูนทาวน์ปรับโฉมรีแบรนด์ ประเดิม “Mobile & Digital Camera Zone”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 3, 2012 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้การบริหารของบริษัทซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในธุรกิจของเครือเจริญโภคภัณฑ์ เตรียมปรับโฉมใหม่ รีแบรนด์ภายใต้แนวคิด “IT Lifestyle Mall” ชู 3 โซนหลัก ไอทีมอลล์ ฟู้ดมอลล์ และไลฟ์สไตล์มอลล์ เตรียมรับการเปิดประชาคมอาเซียน (AEC )ที่จะมีขึ้นในปี 2558 ก้าวสู่ศูนย์การค้าไอทีที่มีความหลากหลายและครบวงจร มุ่งสร้างความพึงพอใจ ตอบสนองสินค้าและบริการตามไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิตอล ประเดิมแปลงโฉมปรับโซนใหม่ “Mobile & Digital Camera” ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ มี.ค. ที่ผ่านมา บนพื้นที่กว่า 7,500 ตร.ม. คาดปลายปีนี้ได้ยลโฉมเต็มรูปแบบ จากผลการสำรวจ ณ ปัจจุบันพบว่า กลุ่มเป้าหมายเข้ามาใช้บริการเป็นกลุ่มใหม่ใหม่ผลจากการเปิดของห้างใหญ่ฝั่งตรงข้าม อัตราค่าใช้จ่ายต่อครั้ง (Average Spending per time) เพิ่มขึ้น ถึง 3,000 — 3,500 บาท/คน มองเห็นโอกาสในการเพิ่มความถี่ในการใช้บริการภายในศูนย์การค้ามากกว่าเดือนละ 1 ครั้ง รวมถึงมีแนวโน้มลูกค้าต่างชาติเพิ่มมากขึ้น คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าและอาคารสำนักงาน ตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เผยว่า ด้วยกระแส VDO Marketing online ที่ผู้บริโภคนิยมแชร์ข้อมูลผ่านโซเซียลเน็ตเวิร์ค ดังนั้น การสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพ อย่างอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต กล้องถ่ายรูป และอุปกรณ์เสริมต่างๆ จึงเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันตลอด 24 ชั่วโมง ผนวกกับอินเทอร์เน็ตที่เร็วขึ้น ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์จึงปรับพื้นที่ชั้น 2 ให้เป็นพื้นที่ของผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีสื่อสารและรักการถ่ายภาพ โดยขยายธุรกิจตู้มือถือ ศูนย์จำหน่ายสินค้า Accessories Gadget mobile ดีไซน์ in trend มากมายทั้ง Tablet, iPhone, iPad, HTC, Samsung ฯลฯ อย่างร้าน Hip pro Shop นอกจากนี้ยังรวบรวมศูนย์จำหน่ายกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพไว้มากที่สุดกว่า15 ร้านค้าชั้นนำ อาทิ Pix-One, BiG Camera, EC Mall, Photo Hut, Digital 2 Home, Sunny Camera, CAPA, Pixpros House, World Camera ฯลฯ สำหรับกิจกรรมล่าสุดในช่วงเดือนเมษายนนี้ ทางศูนย์ฯ หวังสร้างคอมมูนิตี้คนรักการถ่ายภาพผ่านกิจกรรม Camera’s my Life เพียงซื้อสินค้า 500 บาทขึ้นไป ใน Digital Camera Zone ชั้น 2 แล้วแสกนหรือถ่ายภาพใบเสร็จโพสลงในเฟชบุ้ค Fortunetown รับสิทธิ์..ลงทะเบียนอบรมการถ่ายภาพ ฟรี กับสุดยอดปรมาจารย์ด้านการถ่ายภาพ อ.สงคราม โพธิ์วิไล ในหัวข้อ การใช้งานกล้องดิจิตอลในโหมดต่างๆ พร้อมเรียนรู้การจัดองค์ประกอบภาพ และเทคนิคการถ่ายภาพสินค้า Pack Shot นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเด่นโดนใจ อาทิ ชุดไฟแฟลชถ่ายภาพ EXCELLA ทุกรุ่น ลดอีก 10 % จากราคาขาย จากร้าน CAPA , Rollei MiniDigi 2 MP จอ LCD 0.9”จำลองกล้อง Rolleflex ที่ให้รูปภาพเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส น้ำหนัก 100 กรัม พิเศษเพียง 5,990 บาท จากร้าน Sunny Camera , กล้อง Canon 550D +18-55 ISII พิเศษเพียง 18,700 บาท กล้อง Nikon D5100-18-55VR พิเศษเพียง 24,500 บาท พร้อมของแถมครบครัน จากร้าน EC Mall ฯลฯ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ แหล่งรวมสินค้าและอุปกรณ์ไอทีไว้อย่างครบครันกับแบรนด์ชั้นนำ การันตีคุณภาพจากกูรูตัวจริง มาร่วมพิสูจน์ได้แล้ววันนี้ ติดต่อ: สื่อสารการตลาด บมจ.ซี.พี.แลนด์ โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704,2713 แฟกซ์. 0 2641 1048