ภาพข่าวเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์ไทยโดยเหล่ากูรูด้านแฟชั่น...เพื่อผลักดันแบรนด์สู่เวทีระดับอินเตอร์ กับ “โครงการสร้างนักออกแบบแฟชั่นไทยสู่ตลาดโลก ครั้งที่ 11” (Designers’ Room 2012)

ข่าวทั่วไป Wednesday April 4, 2012 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--M.O.Chic มล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการส่งออก กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ (คนกลาง) และกูรูด้านแฟชั่น ได้แก่ คุณธีระ ฉันทสวัสดิ์ นักออกแบบแบรนด์ “T-RA” (คนที่ 1 จากซ้าย) คุณธัญญารัตน์ ศรีพิพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป Category Marketing บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (คนที่ 2 จากซ้าย) คุณเอกมล อรรถกมล ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น (คนที่ 1 จากขวา) และคุณชัย เจียมกิตติกุล นักออกแบบแบรนด์ Chai และ Chai Gold Label (คนที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติร่วมคัดเลือกนักออกแบบใน “โครงการสร้างนักออกแบบแฟชั่นไทยสู่ตลาดโลก ครั้งที่ 11” (Designers’ room 2012) เพื่อผลักดันดีไซน์เนอร์และแบรนด์แฟชั่นไทยให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในเวทีแฟชั่นระดับประเทศ และระดับสากล ณ กรมส่งเสริมการส่งออก รัชดาฯ เมื่อวันก่อน ติดต่อ: M.O.Chic 02-512-5848