เสน่ห์สวย เสน่ห์สาว กับแฟชั่น ลา เพอร์ล่า (La Perla) ชุดชั้นในคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2012

ข่าวทั่วไป Wednesday April 4, 2012 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ลา เพอร์ล่า (La Perla) แบรนด์แฟชั่นชุดชั้นใน และชุดว่ายน้ำ จากประเทศอิตาลี แนะนำแฟชั่นชุดชั้นใน “คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2012” นำคุณสาวๆ เสริมสวย..เสริมเสน่ห์ย้อนยุคไปยังความหรูหราแห่งสไตล์ 60 ในช่วงเวลาที่สาวน้อย สาวใหญ่ต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นสาวนิวยอร์กรักสนุก เสน่ห์แรง ไม่มีใครเหมือนและ ไม่เหมือนใคร อย่างตำนานแห่งฮอลลีวู้ด ออเดรย์ เฮปเบิร์นในภาพยนตร์อมตะ Breakfast at Tiffany’s หาเลือกซื้อกันได้แล้ว ที่ช็อป ลา เพอร์ล่า เกษร พลาซ่า โทร 02-656-1790 หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02-650-3055 ตกหลุมรักอย่างคลั่งไคล้ในผ้าเนื้อบางเบา ผิวสัมผัสอ่อนนุ่มละเอียด กับความหวานโรแมนติกของพลังบุปผา ในคอลเลคชั่น “ฟลาวเวอร์ เพาเวอร์” (Flower Power) อวดโฉมชุดชั้นในจากผ้ายืดไลคร้าไล่สีทูโทน และผ้าไหมซาติน ยิ่งเติมแต่งดีเทลผ้าลูกไม้โปร่ง ก็ยิ่งเพิ่มความหรูหราอลังการให้แฟชั่นชุดชั้นใน โดยเฉพาะสำหรับค่ำคืนโรแมนติก ส่วนชุดชั้นในเนื้อผ้าบางเบาที่แต่งด้วยดอกเดซี่ดีไซน์ที่เกิดจากศิลปะมาคราเม่ (macram?) หรือผลงานสร้างสรรค์จากเชือกถักลวดลาย ช่วยเติมนิยามความโดดเด่นแห่งยุค 60 ได้เป็นอย่างดี ฉีกแนวเซอร์ไพรส์ ใครชอบโรแมนติก ต้องคอลเลคชั่น “เซอร์ไพรส์ ดีเทลส์” (Surprise Details) เซอร์ไพรส์กับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่พรีเซนต์เสน่หาแห่งบราในฝัน รวมถึงความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม อย่าง ดีเทลดอกกุหลาบตกแต่งบนจุดสำคัญของชุดชั้นใน ที่ช่วยเพิ่มอารมณ์เสน่หา หรือการผลิบานของดอกไม้ผ้าชีฟอง ที่ซ่อนไว้ใกล้ๆ ตะขอเสื้อชั้นใน เป็นต้น ส่วนความคลาสสิกในรูปโฉมใหม่ กับ “เดอะ นิวเวฟ ออฟ คลาสสิก” (The New Wave of Classic) ชั้นในผ้าลูกไม้ตัดดอก เป็นชิ้นๆ เหลี่ยมๆ แต่งเป็นมิติด้วยการไล่สีทูโทน จัดได้ว่าเป็นนางเอกแห่งสไตล์ของแฟชั่นชั้นในของ ลา เพอร์ล่า หรือแม้แต่ชั้นในผ้าลูกไม้สีชมพูฟูเซียและชั้นในคอร์นฟลาวเวอร์สีฟ้าสลับกับระบายสีทอง ก็สะท้อนเสน่ห์เย้ายวนแห่งดีไซน์ ลา เพอร์ล่า คอลเลคชั่น “วินเทจ บอน ทอน” (Vintage Bon Ton) ความเย้ายวนของดิว่าในยุค 60 ถูกแปลงโฉมให้ ดูดี มีดีไซน์ แบบที่มองแล้ว สาวเจ้ามีเนื้อมีหนังเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อาทิ การประดับขนนกเพิ่มวอลุ่ม ที่ใช้ ในสไตล์เบบี้ดอล หรือการแต่งผ้าลูกไม้ ผ้าชีฟองเป็นลอนๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ดูน่าหลงใหลยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา