ทีมกรุ๊ป วิเคราะห์แผนจัดการน้ำของรัฐบาล

ข่าวทั่วไป Wednesday April 4, 2012 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ทีมกรุ๊ป ทีมกรุ๊ป โดย นายชวลิต จันทรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การวิเคราะห์แผนการจัดการน้ำของรัฐบาลและแนวทางป้องกันน้ำท่วม” ในงานสัมมนา “องค์กรสุขภาวะ กับ น้ำท่วม ปี 55 เอาอยู่... จริงหรือ?” จัดโดย สมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และโทรคมนาคมไทย (สฟอท.) ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ตามโครงการการพัฒนาองค์กรเพื่อก้าวไปสู่ Happy Workplace อย่างยั่งยืน เมื่อวันอังคารที่ 3 เม.ย.2555 ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิเอมเมอรัล วิกฤตอุทกภัยในปี 2554 ที่ผ่านมา ครอบคลุมพื้นที่ในหลายจังหวัดและก่อให้เกิดความเสียหายให้แก่ภาคอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้า และอิเลคทรอนิกส์ ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงและได้รับความเสียหายนับเป็นมูลค่าหลายแสนล้านบาท โครงการ “การพัฒนาองค์กร เพื่อก้าวไปสู่ Happy Workplace” โดยสมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และโทรคมนาคมไทย(สฟอท.) ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ในฐานะผู้สนับสนุนโครงการ จึงได้จัดการสัมมนา เรื่อง “องค์กรสุขภาวะ กับ น้ำท่วม ปี 55 เอาอยู่... จริงหรือ?” ให้แก่เครือข่ายองค์กร Happy Workplace ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมรับฟังการบรรยายรวม 250 คน ในการสัมมนาได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิและผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการบริหารจัดการน้ำของประเทศไทยมาร่วมเป็นวิทยากร บรรยายและวิเคราะห์สถานการณ์น้ำในปี 2555 ตลอดจนวิเคราะห์แผนยุทธศาสตร์และแนวทางการป้องกันน้ำท่วมในปี 2555 นี้และในอนาคต เพื่อให้ทุกภาคส่วนเกิดความเข้าใจและตระหนักถึงการเตรียมพร้อมรับสถานการณ์น้ำท่วมอย่างถูกวิธี อีกทั้งได้เชิญองค์กรเครือข่าย Happy Workplace มาร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ในการรับมือกับน้ำท่วมในช่วงที่ผ่านมา และเล่าสู่ประสบการณ์จริงที่สามารถนำพาองค์กรผ่านพ้นวิกฤตมาได้ ติดต่อ: ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและสื่อสารองค์กร ทีมกรุ๊ป โทร. 0 2 509 9000 ต่อ 2414