รอบตัดสิน “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” โชว์การแสดง-เต้น-ร้องเพลง สุดพลัง

ข่าวบันเทิง Thursday April 5, 2012 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--บีอีซี-เทโร “M 9 ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” คว้าชัย รับเงินแสน รถยนต์ ขึ้นแท่นพระเอกช่อง 3 เรียกว่า งัดฝีมือ ความสามารถ ไม้เด็ด ออกมาโชว์กันอย่างสุดพลังเลยทีเดียว สำหรับรอบตัดสิน Corolla Altis Presents “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” ที่ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรม โซนบี หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเปิดเวทีด้วย 2 พิธีกรคู่ซี้ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่งาน ก่อนนำเข้าวีทีอาร์กิจกรรมต่างๆ ที่ 10 คนสุดท้าย “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” ได้เรียนรู้ จากนั้น เปิดตัว 10 คนสุดท้าย “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” ด้วยรูปแบบแฟชั่นโชว์ใน คอนเซ็ปต์ “Western” ต่อด้วยโชว์ชุดแรก Last Action Hero การแสดงบทบาทคิวบู๊ ของผู้เข้าประกวด M 5 เควิน-เควิน โดนาท์ และ M 8 อาร์ม-ภานุเดช ทรัพย์สถิตย์ ร่วมกับพระเอกชื่อดังเจ้าของตำแหน่ง M Thailand 2005 โฬม-พัชฏะ นามปาน โชว์ชุดที่ 2 มนต์รักลำซิ่ง บทบาทมาดไอ้หนุ่มลูกทุ่ง ของผู้เข้าประกวด M 3 ตั้ม-ศรันย์ แก้วจินดา และ M 6 เชน-เตชินท์ ปิ่นชาตรี ร่วมกับพิธีกรวัยทีน 4 สาว จุ๊ - โมโม่ - มายด์แดนซ์ - ฝ้าย จากรายการ “สตอเบอร์รี่ ชีสเค้ก” โชว์ชุดที่ 3 Burn The Floor บทบาทขาแด๊นซ์ ของผู้เข้าประกวด M 7 เบิร์ด-กิตติธัช ประดับ และ M 10 นิว-จิราวัฒน์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ร่วมกับนักร้องนักแสดงมากความสามารถ แคทลียา อิงลิช โชว์ชุดที่ 4 The Duet บทบาทมินิคอนเสิร์ต ของผู้เข้าประกวด M 1 ก้อง-ก้องนที อุดมจตุพร และ M 2 แมค-พงศ์พีระ เวียงนนท์ ร่วมกับนักร้องซุปเปอร์สตาร์ ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทาทา ยัง โชว์ชุดที่ 5 The Musical Play Play บทบาทละครเวที ของผู้เข้าประกวด M 4 อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล และ M 9 ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ ร่วมกับศิลปิน ซานิ AF 6 ปิดท้ายด้วย โชว์ชุดสุดท้ายของผู้เข้าประกวด 10 คนสุดท้าย “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” กับเพลง “พิชิตฝัน” งานนี้ M 9 ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ อายุ 21 ปี ชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โชว์ความสามารถเข้าตาคณะกรรมการที่สุด คว้าตำแหน่ง “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” รับเงินรางวัล 200,000 บาท รถยนต์ Toyota Corolla Altis มูลค่า 1,300,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเข้าสังกัดนักแสดงไทยทีวีสีช่อง 3 ส่วน รองอันดับ 1 “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” ได้แก่ M 4 อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเข้าสังกัดนักแสดงไทยทีวีสีช่อง 3 และ รองอันดับ 2 “M Thailand 2012 ตามล่าหาพระเอก” ได้แก่ M 2 แม็ค-พงศ์พีระ เวียงนนท์ รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเข้าสังกัดนักแสดงไทยทีวีสีช่อง 3 นอกจากนั้น ยังมี รางวัลพิเศษ 1. รางวัลป๊อบปูล่าโหวต ได้แก่ M 2 แม็ค-พงศ์พีระ เวียงนนท์ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท 2. รางวัลผมสุขภาพดี ผมมีเสน่ห์ จากเบอกาม็อท (BERGAMOT) ได้แก่ M 5 เควิน-เควิน โดนาท์ ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท