เมอร์เซเดส-เบนซ์กวาด 7 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2555

ข่าวยานยนต์ Thursday April 5, 2012 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เวิรฟ ดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ (กลาง) ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจกับความสำเร็จเนื่องในโอกาสที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2555 (CAR OF THE YEAR 2012) รางวัลที่เกิดขึ้นจากการคัดสรรรถยนต์ที่ดีที่สุดในประเภทต่างๆ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันและการันตีคุณภาพมาตรฐานของยานยนต์ โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถคว้ามาได้ถึง 7 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรุ่น C-, E-, S-Class และ Niche Models ได้แก่ - รางวัล Best Sedan Under 2,000 CC: เมอร์เซเดส-เบนซ์ C 200 BlueEFFICIENCY ELEGANCE - รางวัล Best Mid-size Sedan Under 3,500 CC: เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 300 AVANTGARDE Sports - รางวัล Best Mid-size Sedan Under 2,500 CC Diesel: เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 250 CDI BlueEFFICIENCY - รางวัล Best Luxury Car: เมอร์เซเดส-เบนซ์ S 500 BlueEFFICIENCY L - รางวัล Best Roadster Under 2,500 CC: เมอร์เซเดส-เบนซ์ SLK 200 BlueEFFICIENCY Sports AMG - รางวัล Best Sport Coup?: เมอร์เซเดส-เบนซ์ C 250 BlueEFFICIENCY Coup? Edition 1 - รางวัล Best Sedan Under 2,000 CNG: เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 200 NGT BlueEFFICIENCY ELEGANCE