ภาพข่าวโครงการสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน ทำพิธีตั้งศาลพระภูมิ

ข่าวทั่วไป Thursday March 29, 2012 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด ผู้ดำเนินการบริหารโครงการสวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน ทำพิธีตั้งศาลพระภูมิโครงการสวนน้ำบนที่ดิน 35 ไร่ ณ พื้นที่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยโครงการสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน ได้ใช้ธีมการ์ตูนเน็ตเวิร์คเป็นแห่งแรกของโลก จำลองบรรยากาศป่าฝนอเมซอนอันอุดมสมบูรณ์ ที่มาพร้อมกับบรรดาการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตจากซีรีส์การ์ตูนดัง อาทิ Ben 10, The Powerpuff Girls, Johnny Bravo กำหนดเปิดอย่างเป็นทางการต้นปี 2556 นี้ จากภาพ: นายชายชาญ เอี่ยมเจริญ ประธานในพิธี (ที่ 3 จากซ้าย) นายอำเภอสัตหีบ และภรรยา นางนิตยา เอี่ยมเจริญ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายเลียแค็ท สุลต่าน แดนจี้ (ที่ 3 จากขวา) ประธานบริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด ร่วมถ่ายภาพกับ มิส อัชนา เคสคาร์ (กลาง) ผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ธีมเอ็นเตอร์เม้นท์ จำกัด นายสุรชัย จิตตรัตน์เสนีย์ (ขวา) ประธานบริหาร ธนาคาร CIMB นายรณกิจ เอกะสิงห์ (ที่ 2 จากขวา) รองนายกเมืองพัทยา และนางสาวทยาภรณ์ ศรีสังข์ (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์เศรษฐกิจการลงทุน ภาคที่ 4