โอเรียนทอล พริ้นเซส ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานประกาศผลค้นหาทูตความงามแห่งอารยธรรมตะวันออก "Princess of The Oriental Beauty 2004"

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2004 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์
ผลิตภัณฑ์ "โอเรียนทอล พริ้นเซส" โดย บริษัท โอ.พี.เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่าน เข้าร่วมงานประกาศผลค้นหาทูตความงามแห่งอารยธรรมตะวันในกิจกรรม "Princess of The Oriental Beauty 2004" ในวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2547 เวลา 14.30-18.00 น. ณ ลานพลาซ่า ซีคอนสแควร์
พบกับการประชันความสามารถ ไหวพริบและปฎิภาณในการนำเสนอมุมมองความคิดความงามในสไตล์ตะวันออกของสาวงามที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย และสาวงามท่านใดที่จะเป็นผู้ครองตำแหน่ง "Princess of The Oriental Beauty 2004" โดยผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาอาชีพต่างๆ อาทิ คุณม้า อรนภา กฤษฎี นางแบบและเมคอัพอาร์ทติส ช่างภาพชื่อดัง-คุณใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ผู้กำกับมือทองอย่างคุณต้อ มารุต สาโรวาท และดีไซเนอร์หน้าใหม่มาแรงที่มีสไตล์โดดเด่นหาตัวจับยาก-คุณอ้อม อิสสริยา วิรัชศิลป์ ร่วมด้วยคณะกรรมการในสาขาอาชีพต่างๆ
ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดเตรียมรถตู้เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับท่าน โดยมีจุดจอดรถรับ-ส่งที่ 1)บริเวณด้านข้างโรงเรียนหอวัง ถ. พหลโยธิน (เยื้องทางเข้าที่จอดรถเข้าห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว) และ 2)บริเวณหน้าห้างโลตัส สาขาอ่อนนุช (หน้าร้านแมคโดนัลด์) โปรดแจ้งสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่คุณชัชสรัล เทียมวัน (ป้อม) โทร. 09-443-6886
กำหนดการ
ลานพลาซ่า ซีคอนสแควร์
14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/รับเอกสาร/รับประทานอาหารว่าง
15.00 น. คุณพรหมพร ยูวะเวส และคุณบดินทร์ โกศลพิสิษฐ์ พิธีกรกล่าวต้อนรับและ
แนะนำคณะกรรมการตัดสิน
15.15 น. เปิดตัวผู้เข้าประกวด 20 ท่าน
16.45 น. ประกาศผู้ที่ได้รางวัล "Oriental Beauty Popular Vote"
17.00 น. ประกาศผู้ที่ได้รางวัล "The Best Concept &Creativity"
17.10 น. ประกาศผู้ที่เข้ารอบ 5 ท่านสุดท้าย และกิจกรรมทดสอบไหวพริบ
17.30 น. มินิคอนเสิร์ต โดยสุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง
18.00 น. ประกาศผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศ "Princess of The Oriental Beauty 2004"
และรองชนะเลิศอันดับ 1
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์ โทร. 0-2260-0820 โทรสาร 0-2259-9246
พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ ต่อ 1160 หรือ 0-1735-7799
แพรสิรินธร์ นัยนานนท์ ต่อ 3166 หรือ 0-1919-9918--จบ--
-ชบ/กภ-