AutoMedia Radio ปี2555..ขยายเครือข่ายสู่ 49 สถานีวิทยุยานยนต์ทั่วไทยตามเสียงเรียกร้องตลาดยานยนต์ และผู้ฟังเพื่อรองรับอุตสาหกรรมยานยนต์เซ๊กเม๊นต์ใหม่ที่มีแนวโน้มเติบโตก้าวกระโดด

ข่าวยานยนต์ Monday April 9, 2012 20:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ออโตมีเดีย ไดเรคเตอร์ ออโตมีเดีย เรดิโอ เพิ่มศักยภาพการออกอากาศรายการวิทยุยานยนต์สู่ภูมิภาคอีกครั้งในปี 2555โดยขยายเครือข่ายเพิ่มอีก 8สถานี ทำให้มีเครือข่ายที่ออกอากาศเรื่องราวแวดวงยานยนต์ทั่วประเทศทั้งสิ้น 49สถานี เป็นรายการวิทยุยานยนต์ที่มีชั่วโมงการออกอากาศ และครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด..รายการเดียว พร้อมสถิติผู้ฟังที่ติดตามต่อเนื่องหมุนเวียนเฉลี่ย 2แสนรายต่อเดือน บริษัท ออโตมีเดีย ไดเรคเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุแวดวงยานยนต์ ยังเดินหน้าขยายเครือข่ายอีกครั้งให้ครอบคลุมเข้าถึงกลุ่มผู้ฟังที่สนใจสาระ และเรื่องราวยานยนต์ที่มีอยู่ทั่วประเทศและติดตามรับฟังรายการAutoMediaRadioอย่างต่อเนื่อง อาศัยการนำเสนอข้อมูลสดใหม่,ความรู้ความเข้าใจอันถ่องแท้ในเชิงวิศวกรรมผนวกกับความเชี่ยวด้านภาษาที่ใช้สื่อสารที่ย่อยให้เข้าใจง่าย ของผู้ดำเนินรายการ “คุณสมศักดิ์ เชาว์รังสรร”ทำให้AutoMediaRadioกลายเป็นรายการวิทยุยานยนต์ฟังง่าย..จนทำให้ผู้ฟังให้การยอมรับมายาวนานกว่า12ปีและใช้เป็นดัชนีสำคัญชี้วัดการตัดสินใจซื้อรถยนต์และจักรยานยนต์ของผู้บริโภคในภูมิภาค ..ด้วยการติดตามเก็บข้อมูลพฤติกรรมผู้ฟังมาโดยตลอดเช่น 29%จากผู้ฟังรายการปี ‘54มีแผนจะซื้อรถใหม่และ 16%อยู่ระหว่างการตัดสินใจ(ข้อมูลจาก: การโทรกลับไปสำรวจแฟนรายการฯทุกสัปดาห์) สำหรับเครือข่ายใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาอีก8สถานี ประกอบด้วย จังหวัดเชียงราย FM107.65, พิษณุโลก FM97, นครศรีธรรมราช FM88,หัวหิน FM97.25,ระยอง FM101.5,นครนายก FM107.50,ปราจีนบุรี FM102.75 และ หนองคาย FM88.50 เครือข่ายสถานีใหม่ทั้งหมดถูกจัดสรรเวลาให้ออกอากาศ “สด” รับฟังได้พร้อมกันกับเครือข่ายที่มีอยู่เดิม คือ ออกอากาศทุกวัน เวลา10.00-11.00น.นอกจากนี้ ยังสามารถรับฟังได้ทั่วโลกทางwww.automediaradio.com และสามารถดาวน์โหลดฟังย้อนหลังได้ทาง เฟซบุ๊คที่ AutoMediaFM Fanpage เพียงเข้าไปคลิ๊กLike ท่านก็สามารถสื่อสารกับทางรายการฯได้ตลอด24ชั่วโมง..เพื่อเติมเต็มทุกช่องทางการสื่อสาร คุณสมศักดิ์ เชาว์รังสรร ผู้ดำเนินรายการและผู้ก่อตั้ง บจก.ออโตมีเดีย ไดเรคเตอร์ กล่าวถึงการขยายเครือข่ายในปี2555 ว่า “ ออโตมีเดีย เรดิโอ ฝังรากลึกลงสู่ผู้ฟังท้องถิ่นทุกภูมิภาคทั่วไทย ด้วยเครือข่ายสถานีวิทยุยานยนต์ของเราครอบคลุมพื้นที่ประเทศไทยแล้วกว่า80% นับจากก้าวแรกที่เริ่มผลิตรายการวิทยุเรื่องราวของมอเตอร์ไซค์ ตามมาด้วยรายการที่มีเนื้อหาเพื่อผู้ใช้รถปิคอัพ ซึ่งทั้งสองกลุ่มเป็นฐานผู้ใช้ยานพาหนะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และในช่วงระยะเวลา2ปีที่ผ่านมา ตลาดอีโคคาร์ทำให้ผู้บริโภคจับจองรถยนต์ป้ายแดงได้ง่ายขึ้นด้วยราคาย่อมเยาว์ เราจึงเพิ่มเครือข่ายสถานีวิทยุฯรองรับการเติบโตของตลาดยานยนต์ ในกลุ่นี้เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งรายการ ฯ AutoMediaRadioเป็นสื่อมวลชนสายยานยนต์ที่นำเสนอข่าวสาร ที่คัดสรร กลั่นกรองแล้ว อย่างฉับไวเพื่อผู้บริโภคจะได้รู้เท่าทันความเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและแม่นยำพร้อมทั้งข้อมูลครบถ้วนประกอบการตัดสินใจซื้อรถยนต์หรือจักรยานยนต์ รวมทั้งเรื่องราวอื่นๆซึ่งเกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนยานยนต์ เช่น ความปลอดภัย บำรุงรักษา การใช้งานที่คุ้มค่า ฯลฯ ..มากกว่าที่เคยคุ้ม” ออโตมีเดีย เรดิโอ (AutoMedia Radio)-ผลิตรายการโดย บริษัท ออโตมีเดีย ไดเรคเตอร์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2000 โดย คุณสมศักดิ์ เชาว์รังสรร สื่อมวลชนผู้เชี่ยวชาญการทดสอบรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ เริ่มต้นเพียง 1 สถานี และขยายเครือข่ายอย่างไม่หยุดยั้งอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีเครือข่ายทั่วประเทศทั้งสิ้น 49 สถานี และออกอากาศ “สดพร้อมกัน” แบบเครือข่ายผ่านเว็บไซต์www.automediaradio.com ไปยังทุกสถานีในท้องถิ่นรายการเดียวจนถึงปัจจุบันทุกวันในเวลา 10.00น.ตลอดปี 365วัน ข้อมูลเพิ่มเติม: เมธี เตชะชัยวงศ์ 085 487 0601 www.facebook.com/Mayt